ติดต่อเรา

เราจะช่วยคุณได้อย่างไร?
การรับประกันเต็นท์ครอบคลุมอะไรบ้าง?

ผลิตภัณฑ์ต้องอยู่ในช่วงการรับประกันจึงจะได้รับบริการรับประกัน

ผลิตภัณฑ์เต็นท์ของดีแคทลอนมีการรับประกันแบบจำกัดนับจากวันที่ซื้อจากร้านค้าปลีก โดยจะรับประกันความเสียหายด้านวัสดุ และคุณภาพการผลิตจากโรงงานเท่านั้น ระยะเวลาของการรับประกันแบบจำกัดอาจแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์ (โดยทั่วไป 2 ปี เว้นแต่ผลิตภัณฑ์บางรายการจะแสดงบนบรรจุภัณฑ์ในปีการรับประกันที่แตกต่างกัน เราจะปฏิบัติตาม) การรับประกันมีผลกับผู้ซื้อปลีกรายแรกนับจากวันที่ซื้อปลีกครั้งแรกและไม่สามารถโอนเปลี่ยนมือได้

การรับประกันครอบคลุมสำหรับการใช้งานที่ถูกต้อง ตัวอย่าง เต็นท์ใช้สำหรับการตั้งแคมป์ (ชั่วคราว เป็นครั้งคราว และไม่นาน)

ทางเราจะซ่อมแซมหรือเปลี่ยนสินค้าด้วยค่าใช้จ่ายของเราหากข้อบกพร่องนั้นไม่ได้เกิดจากผู้ซื้อ หรือการใช้งานที่ไม่เหมาะสม หรือความล้มเหลวในการบำรุงรักษาที่เหมาะสมและจำเป็น"

การรับประกันเต็นท์ของคุณไม่ครอบคลุมอะไรบ้าง?

การรับประกันนี้ไม่ครอบคลุมถึงการสึกหรอของผลิตภัณฑ์ตามปกติของคุณ ตัวอย่างทั่วไปของการสึกหรอ ได้แก่ สีซีดจาง รอยถลอก รอยถลอก/รอยขีดข่วน การเสื่อมสภาพของวัสดุที่เกิดจากการสัมผัสรังสียูวีหรือการใช้งาน และการกัดกร่อน ฯลฯ นอกจากนี้ การรับประกันนี้ยังไม่ครอบคลุมสินค้าที่มีการดัดแปลงในทางใดทางหนึ่ง การบำรุงรักษาไม่ถูกต้อง หรือนำไปใช้ในทางที่ผิด ละเมิด หรือละเลย

อุบัติเหตุที่เกิดจากผู้ซื้อ ตัวอย่างการกรีดผ้า/การไหม้เนื่องจากทำอาหาร เป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นเต็นท์ทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบให้ซ่อมแซมได้

อะไหล่และการซ่อมแซมเสาหาได้จากร้านดีแคทลอนของคุณและบนเว็บไซต์ของเรา

หากคุณมีปัญหา ให้นำเต็นท์ไปที่ร้านดีแคทลอนใกล้บ้านคุณ"

ทำไมต้องทำความสะอาดเต็นท์ก่อนส่งกลับร้าน?

เพื่อสุขภาพและความปลอดภัยตามขั้นตอนมาตรฐาน แบคทีเรียสามารถเจริญเติบโตได้ดีในที่ชื้น และกลิ่นของเต็นท์ที่เปียกหลังจากผ่านไปสองสามวันก็ค่อนข้างแย่ ดังนั้นเราจึงยืนยันว่าเต็นท์ควรถูกส่งกลับหลังจากแห้งแล้ว นอกจากนี้ หากเรากำลังทดสอบการซึมของน้ำ เต็นท์จะต้องแห้ง

การรับประกันสำหรับเฟอร์นิเจอร์ของคุณคืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ต้องอยู่ในช่วงการรับประกันจึงจะได้รับบริการรับประกัน

ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ของดีแคทลอนมีการรับประกันแบบจำกัดนับจากวันที่ซื้อจากร้านค้าปลีก โดยจะรับประกันความเสียหายด้านวัสดุ และคุณภาพการผลิตจากโรงงานเท่านั้น ระยะเวลาของการรับประกันแบบจำกัดอาจแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์ (โดยทั่วไป 2 ปี เว้นแต่ผลิตภัณฑ์บางรายการจะแสดงบนบรรจุภัณฑ์ในปีการรับประกันที่แตกต่างกัน เราจะปฏิบัติตามปีที่ระบุ) การรับประกันมีผลกับผู้ซื้อปลีกรายแรกนับจากวันที่ซื้อปลีกครั้งแรกและไม่สามารถโอนเปลี่ยนมือได้

การรับประกันกระเป๋าเป้ของคุณคืออะไร?

กระเป๋าเป้มีการรับประกันเป็นระยะเวลา 10 ปี นับจากวันที่ขายที่ระบุไว้ในใบเสร็จรับเงิน ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในการรับประกันจะได้รับการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนให้ฟรี การรับประกันครอบคลุมข้อบกพร่องทั้งหมดบนกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณ ยกเว้นกรณีที่เกิดขึ้น จากการสึกหรอตามปกติและการใช้งานที่ผิดปกติ การรับประกัน 10 ปีพิเศษนี้จะได้รับเมื่อแสดงใบเสร็จรับเงินของผลิตภัณฑ์เท่านั้น

ฉันเหมาะกับจักรยานขนาดอะไร?

นี่คือขนาดมาตรฐานบางส่วนที่สามารถปฏิบัติตามได้ แต่เราแนะนำให้ตรวจสอบหน้าผลิตภัณฑ์ของจักรยานเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับขนาดสำหรับรุ่นนั้นโดยเฉพาะ

 • S - สำหรับ 155-164 ซม.
 • ม - สำหรับ 165-174 ซม.
 • L - สำหรับ 175-184 ซม.
 • XL สำหรับ 185 - 195 ซม.

การรับประกันจักรยานมีอะไรบ้าง?

เรารับประกันตลอดอายุการใช้งานสำหรับความผิดพลาดจากการผลิตที่ชิ้นส่วนเฟรม ตะเกียบ คอแฮนด์ และแฮนด์ที่ผลิตจากโลหะทุกรุ่น. รับประกัน 5 ปีสำหรับความผิดพลาดจากการผลิตที่เฟรมและตะเกียบคาร์บอนทุกรุ่น. รับประกัน 2 ปีสำหรับความผิดพลาดจากการผลิตที่ชิ้นส่วนอื่นๆ ทั้งหมด ไม่รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากการสึกหรอและฉีดขาดตามปกติ การใช้งานผิดประเภท การไม่บำรุงรักษา และการดัดแปลงใด

จักรยานของฉันมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหรือไม่?

อุปกรณ์เสริมสามารถซื้อแยกต่างหากได้ เช่น ขาตั้ง บังโคลน ไฟ และที่ล็อคจักรยาน อย่างไรก็ตาม จักรยานของเราบางคันมีขาตั้งและบังโคลนอยู่แล้ว คุณจะต้องตรวจสอบรายละเอียดรุ่นของจักรยานแต่ละรุ่น เนื่องจากแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันไป

คุณให้บริการแก่จักรยานยี่ห้ออื่นนอกเหนือจากดีแคทลอนหรือไม่?

เราให้บริการเฉพาะจักรยานของดีแคทลอนเท่านั้น เนื่องจากเรากังวลว่าเราจะไม่มีอะไหล่บางประเภทที่ตรงกับแบรนด์จักรยานอื่นๆ เราขอแนะนำให้คุณติดต่อผู้ผลิตจักรยานโดยตรงเพื่อขอคำแนะนำ

คุณมีบริการประกอบฟรีสำหรับจักรยานหรือไม่? ฉันจะประกอบจักรยานที่สั่งซื้อทางออนไลน์ได้อย่างไร

จักรยานของเรามาพร้อมกับเครื่องมือ, คู่มือ และวิดีโอแนะนำการประกอบ เพื่อให้คุณประกอบชิ้นส่วนได้ด้วยตัวเอง จักรยานส่วนใหญ่ต้องการแค่การประกอบส่วนของบันไดจักรยานและแฮนด์จักรยานปรับให้ตรง

หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณพร้อมสำหรับการประกอบหรือไม่ คุณสามารถชมวิดีโอประกอบด้านล่าง?
https://www.youtube.com/watch?v=F1ovUmh4Ofo

ฉันจำเป็นต้องทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการจักรยานของฉันหรือไม่?

ระยะเวลาการให้บริการขึ้นอยู่กับบริการที่คุณต้องการและจำนวนคิวที่ร้าน ด้วยเหตุนี้ เราขอแนะนำให้ติดต่อร้านค้าก่อนเข้ามาใช้บริการ

ค้นหาร้านค้าที่ใกล้ที่สุด

การรับประกันเครื่องออกกำลังกายมีอะไรบ้าง?

เครื่องออกกำลังกายส่วนใหญ่ของเรามาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี (สำหรับชิ้นส่วน) และการรับประกัน 5 ปี (สำหรับเฟรมโลหะ) ลู่วิ่งของเรามีการรับประกันมอเตอร์ ชิ้นส่วน และค่าแรง 2 ปี และการรับประกัน 5 ปีสำหรับ ตัวเฟรม คุณอาจพบรายละเอียดเหล่านี้ในหน้าผลิตภัณฑ์ของเราภายใต้ 'ข้อมูลทางเทคนิค' หรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับน โยบายการคืนสินค้าของเรา

คุณให้บริการเครื่องออกกำลังกายยี่ห้ออื่นนอกเหนือจากดีแคทลอนหรือไม่?

น่าเสียดายที่เราให้บริการเฉพาะเครื่องออกกำลังกายของดีแคทลอนเท่านั้น เนื่องจากเรากังวลว่าเราไม่มีอะไหล่บางอย่างที่ตรงกับยี่ห้ออื่น เราแนะนำให้คุณติดต่อผู้ผลิตโดยตรงเพื่อขอคำแนะนำ

คุณมีบริการประกอบเครื่องออกกำลังกายฟรีหรือไม่?

บริการประกอบของเรามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาได้ในระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน

สาขาที่ใกล้ฉันมากที่สุดคือที่ไหน?

เรามีทั้งหมดมากกว่า20 สาขา ทั้งในกรุงเทพมหานครและทั่วทั้งประเทศไทย ค้นหาสาขาใกล้บ้านท่าน ได้ ได้ที่

ร้านดีแคทลอน และ ร้านสแตนด์อโลน คืออะไร?

ร้านดีแคทลอน เป็นร้านค้าหลักของเรา ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่มีสินค้าครบที่สุด ที่คุณจะได้รับประสบการณ์ในการทดลองสินค้า ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งร้านที่เป็นสแตนด์อโลนนั้น จะมีในส่วนของสนามกีฬาที่คุณสามารถเข้ามาใช้พื้นที่ และ เรียนคลาสของเราได้ ฟรี!

ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ คืออะไร?

ที่ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ นั้น เราได้นำเสนอสินค้าที่หลากหลายเพื่อให้คลอบคลุมความต้องการของคุณขณะเดินทาง

แม้ว่าร้านค้าเหล่านี้จะมีขนาดเล็กกว่า แต่เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของดีแคทลอนกว่า 5,000 รายการได้ที่นี่ (ยกเว้นจักรยาน/ลู่วิ่งและสินค้าขนาดใหญ่) ซึ่งครอบคลุมกีฬามากกว่า 60 ประเภทกีฬา คุณสามารถรอรับสินค้าที่สั่งออนไลน์ของคุณได้ที่นี่ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง

ขั้นตอนนั้นง่ายมาก เพียงสั่งซื้อได้ที่ Decathlon.co.th จากโทรศัพท์ของคุณ ที่บ้าน หรือแม้กระทั่งจากร้านค้าของเราโดยตรง แล้วเราจะเตรียมสินค้าของคุณสำหรับการเข้ารับสินค้าที่ร้านที่คุณเลือก!

ฟรีไม่มีการซื้อขั้นต่ำ!

คุณรับเงินสดที่ร้านหรือไม่?

ร้านดีแคทลอนนั้นรับชำระด้วยเงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต, โอนเงิน และ บัตรของขวัญดีแคทลอน อย่างไรก็ตาม ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ ของเรานั้น ไม่รับชำระด้วยเงินสด

ฉันจะติดตามสถานะคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถไปยัง "บัญชี" ตรงมุมขวาบน และ "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" หรือ คุณสามารถตรวจสอบอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ เพื่อตรวจสอบหมายเลขการติดตามสินค้า และ ลิงค์สำหรับการตรวจสอบ

หากคุณมีคำถามเพื่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถติดต่อสาขาที่จัดเตรียมสินค้าของคุณได้จากท้ายอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ

อะไรคือความแตกต่างหระหว่าง "รับสินค้าที่สาขาย่อย" และ "รับสินค้าที่สาขาหลัก"?

ซื้อออนไลน์และรับสินค้าที่สาขาย่อย : หากคุณเลือกการจัดส่งนี้ คุณสามารถเข้ารับสินค้าที่ ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ ภายใน 2 ชั่วโมง หรือ เมื่อคุณได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร้บสินค้า ตรวจสอบแผนที่ร้านคลิ๊กแอนด์คอลเลคได้ที่นี่ here

ซื้อออนไลน์และรับสินค้าที่สาขาหลัก : หากคุณเลือกการจัดส่งนี้ คุณสามารถเข้ารับสินค้าที่สาขาหลักของดีแคทลอน ภายใน 2 ชั่วโมง หรือ เมื่อคุณได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร้บสินค้า ตรวจสอบแผนที่ร้านดีแคทลอนสาขาหลักได้ที่นี่ here

ฉันควรทำอย่างไรหากฉันได้รับสินค้าไม่ครบ?

คุณสามารถติดต่อกลับไปยังสาขาที่จัดเตรียมสินค้าของคุณ (รายละเอียดอยู่ในอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ) พร้อมทั้งแจ้งหมายเลขออเดอร์ ภายใน 24 ชั่วโมงที่คุณได้รับสินค้า ทีมของเราจะทำการตรวจสอบและติดต่อกลับภายใน 24ชั่วโมง

ฉันจะยกเลิกคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถไปยัง "คำสั่งซื้อ&การส่งคืน" เพื่อยกเลิกการสั่งซื้อด้วยตัวคุณเอง. หมายเหตุ : หากคำสั่งซื้อของคุณได้ถุกบรรจุใส่กล่องเรียบร้อยร้อยแล้ว คุณจะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ได้ คุณสามารถติดต่อสาขาที่เตรียมสินค้าของคุณสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

ฉันสามารถแก้ไข/เพิ่มเบอร์โทรศัพท์/เปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่ง หลังจากทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วได้หรือไม่?

ขณะนี้เรายังไม่มีบริการเพิ่มสินค้าเข้ามายังออเดอร์ที่ได้รับการยืนยันชำระเงินแล้ว หากคุณต้องการเพิ่มสินค้าอื่นๆ คุณสามารถยกเลิกออเดอร์และทำการสั่งสินค้าเข้ามาใหม่พร้อมกับสินค้าที่คุณต้องการเพิ่ม หรือ ทำการสั่งซื้อสินค้าอีกออเดอร์
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกเลิก ที่นี่

ฉันสามารถเพิ่มสินค้าในตะกร้าได้หรือไม่ หากการสั่งซื้อของฉันยังไม่ถูกจัดส่งออกจากสาขาต้นทาง?

ขณะนี้เรายังไม่มีบริการเพิ่มสินค้าเข้ามายังออเดอร์ที่ได้รับการยืนยันชำระเงินแล้ว หากคุณต้องการเพิ่มสินค้าอื่นๆ คุณสามารถยกเลิกออเดอร์และทำการสั่งสินค้าเข้ามาใหม่พร้อมกับสินค้าที่คุณต้องการเพิ่ม หรือ ทำการสั่งซื้อสินค้าอีกออเดอร์
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกเลิก ที่นี่

มีช่องทางการชำระเงินแบบใดบ้างบนเว็บไซต์ดีแคทลอน?

ทางเรารับชำระผ่านทางบัตรเครดิต/ เดบิต,ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน, ผ่านแอปพลิเคชั่น/วอลเลต และบัตรของขวัญ

คุณมีบริการจัดส่งสินค้าประเภทใดบ้าง?

ขณะนี้เรามีตัวเลือกการจัดส่ง 3 แบบ ได้แก่ การซื้อออนไลน์และรับสินค้าหน้าร้าน/สาขาย่อย, การจัดส่งธรรมดา และ การจัดส่งด่วน

การซื้อออนไลน์และรับสินค้าหน้าร้าน/สาขาย่อย : เป็นบริการที่ ฟรี ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ คุณสามารถไปรับสินค้าที่ร้านที่คุณเลือก
*โปรดทราบ* บริการนี้ไม่มีให้บริการสำหรับเครื่องออกกำลังกายและจักรยาน

การจัดส่งธรรมดา : ค่าบริการจัดส่งเริ่มต้นที่ 55 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของคำสั่งซื้อของคุณ การจัดส่งจะใช้เวลาปรมาณ 1-2 วันทำการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และประมาณ 2-3 วันทำการไปยังต่างจังหวัด
*ระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้า ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ และ สำหรับพื้นที่ห่างไกล

การจัดส่งด่วน : บริการจัดส่งภายในวันเดียวกันเฉพาะในกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับการสั่งซื้อที่ชำระเงินก่อนเวลา 13.00 น. โดยจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง 90 บาท
*โปรดทราบ* ว่าตัวเลือกการจัดส่งนี้ไม่มีหมายเลขการติดตามสินค้า แต่เราจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับพัสดุของคุณในวันเดียวกันแน่นอน :)

นโยบายการจัดส่งเครื่องออกกำลังกายและจักรยานยนต์ของคุณคืออะไร?

เรามีบริการจัดส่งให้ฟรีสำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่า1,500 บาทขึ้นไป โปรดทราบว่า การประกอบนั้นจะมีค่าบริการเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาได้ในระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน

คุณมีบริการจัดส่งระหว่างประเทศหรือไม่?

ดีแคทลอน ประเทศไทย ยังไม่มีบริการจัดส่งระหว่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ดีแคทลอนมีสาขาที่ให้บริการทั่วโลก โดยคุณสามารถตรวจสอบว่ามีร้านค้าในภูมิภาคของคุณหรือไม่

ฉันจะติดตามคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

คุณจะสามารถติดตามคำสั่งซื้อสำหรับการจัดส่งที่บ้านได้ ก็ต่อเมื่อบริษัทขนส่งได้เข้ารับคำสั่งซื้อของคุณจากร้านค้าของเรา โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณเพื่อดูหมายเลขติดตามของคุณ

สำหรับการจัดส่งแบบด่วน จะตัดรอบเวลา 13.00 น. ของทุกวัน ตัวเลือกการจัดส่งนี้ไม่ได้ระบุหมายเลขติดตาม แต่ไม่ต้องกังวล คุณจะได้รับสินค้าภายในวันเดียวกันแน่นอน

ขั้นตอนการขอคืนสินค้าและคืนเงินมีอะไรบ้าง?

คุณสามารถยื่นคำร้องการขอคืนสินค้าจาก "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า หลังจากที่คำร้องของคุณได้รับการอนุมัติจากทางดีแคทลอน เราจะจัดการเตรียมรถเพื่อเข้ารับ/ส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ ลูกค้าจะสามารถเลือกช่องทางการคืนเงินได้ดังนี้..

 • คืนเงินผ่านบัตรเครดิต 15 -30 วัน
 • คืนเงินผ่านบัตรเดบิต 45 วัน
 • คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน (การชำระเงินแบบออฟไลน์) 7-15 วัน
 • คืนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น (ทรูวอลเลต, ช้อปปี้เพย์, ไลน์เพย์ และ อื่นๆ) 24 ชั่วโมง
 • บัตรของขวัญ 1 ชั่วโมง

หมายเหตุ: หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเกิน 90 วันจากวันที่ทำการส่งสินค้า คุณจะไม่สามารถยื่นคำร้องผ่านทางเว็บไซต์ดีแคทลอนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้าน หรือ ติดต่อเรา contactus.th@decathlon.com หรือ ทางเฟสบุ๊ค Decathlon Thailand สำหรับการช่วยเหลือ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้า

ฉันไม่ต้องการคืนสินค้าทั้งหมดในการสั่งซื้อของฉัน ฉันจะสามารถทำการขอคืนสินค้าบางรายการได้หรือไม่?

คุณสามารถยื่นคำร้องการขอคืนสินค้าจาก "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า หลังจากที่คำร้องของคุณได้รับการอนุมัติจากทางดีแคทลอน เราจะจัดการเตรียมรถเพื่อเข้ารับ/ส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ ลูกค้าจะสามารถเลือกช่องทางการคืนเงินได้ดังนี้..

 • คืนเงินผ่านบัตรเครดิต 15 -30 วัน
 • คืนเงินผ่านบัตรเดบิต 45 วัน
 • คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน (การชำระเงินแบบออฟไลน์) 7-15 วัน
 • คืนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น (ทรูวอลเลต, ช้อปปี้เพย์, ไลน์เพย์ และ อื่นๆ) 24 ชั่วโมง
 • บัตรของขวัญ 1 ชั่วโมง

หมายเหตุ: หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเกิน 90 วันจากวันที่ทำการส่งสินค้า คุณจะไม่สามารถยื่นคำร้องผ่านทางเว็บไซต์ดีแคทลอนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้าน หรือ ติดต่อเรา contactus.th@decathlon.com หรือ ทางเฟสบุ๊ค Decathlon Thailand สำหรับการช่วยเหลือ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้า

ฉันจะสามารถคืนสินค้าที่ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ ได้อย่างไร?

โปรดทราบว่า ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ นั้น ไม่สามารถรับการเปลี่ยน/คืนสินค้าที่มีขนาดใหญ่ เช่น จักรยาน เครื่องออกกำลังกายเป็นต้น เนื่องจากข้อจำกัดของพื้นที่ในร้าน อย่างไรก็ตามจักรยานสามารถคืนได้ที่ร้านดีแคทลอนสาขาหลัก และเครื่องออกกำลังกายสามารถส่งคืนสินค้าได้ง่ายโดยการรับสินค้าจากที่บ้านคุณ กรุณาติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้านสำหรับการช่วยเหลือเพิ่มเติม

หากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนสินค้าที่ร้านคลิ๊กแอนด์คอลเลค เราแนะนำให้คุณทำการสั่งซื้อสินค้าชิ้นที่ต้องการผ่านทางออนไลน์ เข้ารับที่ร้านค้า และทำการคืนสินค้า ทางดีแคทลอนจะทำการคืนเงินสำหรับรายการที่ลูกค้าไม่ต้องการหรือเปลี่ยนสินค้าหากลูกค้าไม่ต้องการคืนเงิน

หมายเหตุ : ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ เป็นร้านที่ไม่มีเงินสด หากลูกค้าต้องการคืนเงินเป็นเงินสดสามารถติดต่อได้ที่ ร้านดีแคทลอน สาขาหลัก

ขั้นตอนการขอคืนสินค้าและเปลี่ยนสินค้ามีอะไรบ้าง?

คุณสามารถยื่นคำร้องการขอคืนสินค้าจาก "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า หลังจากที่คำร้องของคุณได้รับการอนุมัติจากทางดีแคทลอน เราจะจัดการเตรียมรถเพื่อเข้ารับ/ส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ
การเปลี่ยนสินค้า จะมีการคืนเงินทางบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ ภายใน 1 ชั่วโมง

หมายเหตุ: หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเกิน 90 วันจากวันที่ทำการส่งสินค้า คุณจะไม่สามารถยื่นคำร้องผ่านทางเว็บไซต์ดีแคทลอนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้าน หรือ ติดต่อเรา contactus.th@decathlon.com หรือ ทางเฟสบุ๊ค Decathlon Thailand สำหรับการช่วยเหลือ

การคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้านั้นใช้เวลานานแค่ไหน?

ดีแคทลอนจะดำเนินการคืนเงินเมื่อเราได้รับพัสดุที่ส่งคืน ลูกค้าจะได้รับการคืนเงินตามระยะเวลาดังนี้..

 • คืนเงินผ่านบัตรเครดิต 15 -30 วัน
 • คืนเงินผ่านบัตรเดบิต 45 วัน
 • คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน (การชำระเงินแบบออฟไลน์) 15 วัน
 • คืนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น (ทรูวอลเลต, ช้อปปี้เพย์, ไลน์เพย์ และ อื่นๆ) 24 ชั่วโมง
 • บัตรของขวัญ 1 ชั่วโมง

การเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าจะได้รับการคืนเงินผ่านทางบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ ภายใน 1 ชั่วโมง

นโยบายการแลกเปลี่ยนและการคืนเงินของคุณคืออะไร?

ที่ดีแคทลอนนั้น สมาชิกสามารถคืนสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลาตราบใดที่สินค้านั้นยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ และ/หรือ อยู่ในสภาพที่สามารถจำหน่ายได้ โดยที่บรรจุภัณฑ์ของสินค้าและป้ายไม่เสียหาย

คุณสามารถไปที่ร้านดีแคทลอนทุกสาขาและติดต่อพนักงานของดีแคทลอน พวกเขายินดีอย่างยิ่งที่จะให้ความช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับการคืนสินค้า หรือ ยื่นคำร้องการขอคืนสินค้าจาก 'การเปลี่ยน/คืนของฉัน' ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า

หากคุณต้องการไปที่ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ สำหรับการเปลี่ยนสินค้า เราแนะนำให้คุณทำการสั่งสินค้าชิ้นใหม่ทางออนไลน์ และ เลือก 'รับสินค้าที่สาขาย่อย' หรือ 'รับสินค้าที่ร้าน'

เรียนรู้เพิ่มเติม

ฉันสามารถใช้ e-gift card ได้อย่างไร

คุุณสามารถใช้รหัสบนบัตรของขวัญของคุณ และรหัสผ่านได้ในขั้นตอนการชำระเงินบนเว็บไซต์

ฉันจะสมัครสมาชิกใหม่ได้อย่างไร?

คุณสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกดีแคทลอน ฟรี! สะดวกและรวดเร็ว เพียงคลิก Decathlon member เรายินดีอย่างยิ่งที่คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวดีแคทลอน :)

ทำไมเบอร์โทรศัพท์ที่ฉันเพิ่มบนเว็บไซต์ดีแคทลอนถึงไม่เชื่อมต่อกับสมาชิกเมื่อฉันซื้อสินค้าในร้านค้าดีแคทลอน?

เบอร์โทรศัพท์ที่คุณเพิ่มบนเว็บไซต์นั้นจะเป็นข้อมูลสำหรับการจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ของคุณเท่านั้น หากคุณต้องการเชื่อมเบอร์โทรศัพท์กับสมาชิกดีแคทลอนของคุณ คุณสามารถติดต่อพนักงานในร้านดีแคทลอนทุกสาขา หรือ ส่งข้อความหาเราได้ที่ช่องทาง Facebook "ดีแคทลอน ประเทศไทย" หรือ contactus.th@decathlon.com ทีมของเราจะติกต่อกลับหาคุณภายใน 1 ชั่วโมง

ฉันจะเข้าใช้งานอย่างไร หากฉันมีสมาชิกดีแคทลอนแล้ว?

คุุณสามารถทำตามขั้นตอนนี้ในการเข้าใช้งานบนเว็บไซต์ของเราโดย:

 • ล็อคอินอีเมลสมาชิกดีแคทลอนของคุณได้ที่ เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ
 • กด "ลืมรหัสผ่านของคุณ?" เพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่ในการเข้าใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา
 • ตรวจสอบอีเมลของคุณ จากนั้นกรอกรหัสสำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ 6 หลัก และ กรอกรหัสผ่านใหม่ที่คุณตั้ง

ฉันไม่ได้รับรหัส (OTP) ในการรีเซ็ตรหัสผ่าน

กรุณาตรวจสอบกล่องข้อความและโฟลเดอร์สแปมของคุณในกรณีที่รหัสถูกส่งไปยังช่องทางดังกล่าว รหัส OTP จะถูกส่งถึงคุณผ่านอีเมลภายในเวลา 1นาที หากคุณยังไม่ได้รับรหัส คุณสามารถส่งข้อความหาเราและทีมของเราจะติดต่อกลับหาคุณภายใน 1 ชั่วโมง

เข้าสู่ระบบผ่านช่องทางใดได้บ้าง ?

ในการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของดีแคทลอนนั้น มีช่องทางดังต่อไปนี้ :

 • Email
 • Google
 • Facebook
 • Apple

ฉันจะสามารถเพิ่มข้อมูลส่วนตัวของฉันได้อย่างไร? (อีเมล, สาขาใกล้บ้าน, การรับข่าวสาร เป็นต้น)

คุณสามารถอัปเดตข้อมูลส่วนตัวของคุณ และ ความสนใจอื่นๆได้ที่ "บัญชี"

หมายเหตุ: หากคุณต้องการเพิ่มเบอร์โทรศัพท์ให้ลิงค์กับสมาชิกดีแคทลอน คุณสามารถติดต่อพนักงานในร้านดีแคทลอนทุกสาขา หรือ ส่งข้อความหาเราได้ที่ช่องทาง Facebook "ดีแคทลอน ประเทศไทย" หรือ contactus.th@decathlon.com ทีมของเราจะติกต่อกลับหาคุณภายใน 1 ชั่วโมง

การให้ข้อมูลส่วนตัวของฉันกับดีแคทลอนนั้นปลอดภัยหรือไม่?

บริษัท ดีแคทลอน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท อินทนนท์ สปอร์ตติ้ง กู๊ดส์ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือ (“ดีแคทลอน”) เป็นผู้ประกอบธุรกิจการค้าประเภทค้าปลีกเสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬารวมถึงสินค้าอื่นๆชั้นนำของประเทศไทย ยึดมั่นการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ เคารพและปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ และตระหนักถึงการได้รับความไว้วางใจจากท่านที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของดีแคทลอน ดีแคทลอนเข้าใจดีว่าท่านต้องการความปลอดภัยในการทำธุรกรรมและการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

ดังนั้น ดีแคทลอนจึงให้ความสำคัญด้านการเคารพสิทธิในความเป็นส่วนตัวของท่านและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยได้กำหนดนโยบาย ระเบียบ และหลักเกณฑ์ต่างๆ ในการดำเนินงานของดีแคทลอนด้วยมาตรการที่เข้มงวดในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้ท่านได้มั่นใจว่า ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ดีแคทลอนได้รับจะถูกนำไปใช้ตรงตามความต้องการของท่านและถูกต้องตามกฎหมาย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Do you offer Bicycle / Scooter services?

We are glad to offer our bike & scooter services exclusively to our Decathlon members! Bicycle & scooter services are only done in Decathlon experience stores except for City Square Mall and Orchard stores.

We only service and prioritize Decathlon bikes Workshop operating hours 12pm - 6pm daily.

For detailed bike servicing (20mins or more) please book an appointment before heading down to our stores. Book your bike service slots now!

SGLAB - Book Now!

Joo Koon - Book Now!

Bedok - Book Now!

Appointment rules

Please take note that the booking is for valuation purposes by our workshop technicians only. The workshop technician will determine the severity of the problem and advise on the days required for the repair of the bike.

Booking to be made at least minimum 2 hours from intended appointment time and it can be made up to 7 days in advance. Cancellation of booking can be done only up to 2 hours before your booked slot.

Please take note that Decathlon workshops will only accept bike repair services for the following bike brands:

1. Btwin

2. Triban

3. Rockrider

4. Van Rysel

5. Tilt

6. Elops

Our workshop technicians have the right to reject bikes that are not from the brands listed above.

More information on bike services can be found here.

Do I need to book an appointment in order to service my bike?

Yes, due to expected high demand for bike detailed servicing (20mins or more), we only accept appointments. Select your desired store and book your appointment below!

SGLAB - Book Now

Joo Koon - Book Now

Bedok - Book Now

Note: Booking is for valuation purposes by our workshop technicians only. Our technician will determine the severity of the problem and advise on the days required for the repair of the bike.

Booking to be made at least minimum 2 hours from intended appointment time and it can be made up to 7 days in advance. Cancellation of booking can only be done up to 2 hours before your booked slot.

Please take note that our workshops will only accept repair services for the following Decathlon bike brands:

1. Btwin

2. Triban

3. Rockrider

4. Van Rysel

5. Tilt

6. Elops

Our technicians have the right to reject bikes that are not from the brands listed above.

More information on our bike services can be found HERE.

Do you service other bike brands apart from Decathlon's?

Please take note that Decathlon workshops will only accept bike repair services for the following bike brands:

1. Btwin

2. Triban

3. Rockrider

4. Van Rysel

5. Tilt

6. Elops

Our workshop technicians have the right to reject bikes that are not from the brands listed above.

More information on bike services can be found here.

Can I restring my rackets?

We are glad to offer our restringing services exclusively to our Decathlon members!

Restringing services are only processed in our experience stores, except Orchard.

 • Restringing with Artengo strings (available here) $8.
 • Restringing with strings from other brands $12.

You may visit this following links to view our available racket strings: 

Tennis stringsBadminton strings

Can I personalise my jersey or my backpack?

Thank you for your interest in our personalisation service!

Yes! In decathlon we personalise only decathlon products. Personlisation is only done at our experience stores.

Do you have personalisation services?

Thank you for your interest in our personalisation service! We only personalise Decathlon products and personlisation is only done at our experience stores: Decathlon Thailand HQ, Decathlon Joo Koon and Decathlon Bedok.

Pricing varies according to size & colours.

For mono colour on textile, the price will range from $6 to $10.

For multi colour on textile, the price will range from $8 to $15.

Personalization time will depend on the volume of printing requests. Please note that the price of your item(s) will not be included in the printing price.

Our workshop will not be liable for any damages to goods printed, repaired or serviced that is not a product of Decathlon. Processing time for printing services is 1 - 3 weeks.

Learn more

What is the operating hours of the workshop?

Thank you for your interest in our workshop! Our workshop operates daily 12pm - 6pm at all experience stores except for City Square Mall and Orchard stores.

More information on bike services can be found here.

How am I eligible to join an event?

Our events are exclusive to Decathlon members.

If you are not a member yet, sign up for your FREE membership!

It's free, quick & easy!

How can I sign up for an event?

Here you go for the list of all the events organised by Decathlon Thailand. You can only register via this event page. See you very soon!

What are the upcoming events?

You may now find all our events here. See you soon!

Can I cancel an event?

Yes, you can:

1) Sign in on the Decathlon Activity platform 

2) Click on your profile and 'My Bookings'

3) Press 'Booking Cancellation' and confirm

ฉันสามารถซื้อบัตรของขวัญดีแคทลอนได้ที่ไหน ?

คุณสามารถซื้อบัตรของขวัญดีแคทลอนได้ที่ดีแคทลอน ทุกสาขาในประเทศไทย สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ หรือซื้อในจำนวนมาก กรุณาติดต่อ naratchpong.khaen@decathlon.com

บัตรของขวัญดีแคทลอนมีอายุการใช้งานนานเท่าไหร่ ?

บัตรของขวัญของดีแคทลอนมีอายุ 2 ปีนับจากวันที่คุณซื้อ

ฉันสามารถเลือกยอดเงินที่ต้องการจะซื้อในบัตรของขวัญได้หรือไม่ ?

คุุณสามารถเลือกยอดเงินที่ต้องการจะเติมเงินได้ระหว่าง 100 บาท จนถึง 10,000 บาท อย่างไรก็ตามคุณจะไม่สามารถเติมเงินเข้าไปอีกครั้งได้หลังจากการเติมเงินครั้งแรกแล้ว

ฉันสามารถใช้ยอดเงินในบัตรของขวัญเพียงบางส่วนในการชำระเงินได้หรือไม่ ?

ได้ แต่ในกรณีที่คุณใช้ซื้อสินค้าที่หน้าร้านเท่านั้น คุณสามารถชำระเงินในยอดที่ต้องการใช้ได้

ฉันสามารถเติมเงินเข้าบัตรของขวัญหลายๆครั้งได้หรือไม่ ?

บัตรของขวัญจะไม่สามารถเติมเงินเพิ่มเข้าไปได้ หลังจากที่เปิดใช้งานหรือเติมเงินเข้าไปแล้ว

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการซื้อบัตรของขวัญดีแคทลอนหรือไม่ ?

คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการซื้อบัตรของขวัญ คุณสามารถชำระตามยอดเงินที่คุณต้องเติมเงินเข้าบัตรของขวัญเท่านั้น

ฉันสามารถใช้บัตรของขวัญได้ที่ไหนบ้าง ?

คุณสามารถใช้บัตรของขวัญดีแคทลอนได้ทุกสาขา รวมไปถึงสาขาคลิกแอนด์คอลเลคท์ และบนเว็บไซต์ www.decathlon.co.th

ฉันสามารถตรวจสอบยอดคงเหลือในบัตรของขวัญได้อย่างไร ?

คุณสามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือและวันหมดอายุได้ที่ดีแคทลอนทุกสาขา ค้นหาสาขาที่ใกล้เคียง หรือ ส่งข้อความหาเราได้ที่ช่องทาง Facebook "ดีแคทลอน ประเทศไทย" หรือ contactus.th@decathlon.com ทีมของเราจะติกต่อกลับหาคุณภายใน 1 ชั่วโมง

หากฉันชำระเงินด้วยบัตรของขวัญ ในกรณีที่คืนสินค้า ฉันจะได้รับการคืนเงินอย่างไร ?

คุณสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินได้ที่ 'คำสั่งซื้อ & การส่งคืน' และ 'คืนสินค้า' ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า

หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเกิน 90 วันจากวันที่ทำการส่งสินค้า คุณจะไม่สามารถยื่นคำร้องผ่านทางเว็บไซต์ดีแคทลอนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้าน หรือ ติดต่อเรา contactus.th@decathlon.com หรือ ทางเฟสบุ๊ค Decathlon Thailand สำหรับการช่วยเหลือ

คำถามที่ถาม บ่อยที่สุด

คุณสามารถไปยัง "บัญชี" ตรงมุมขวาบน และ "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" หรือ คุณสามารถตรวจสอบอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ เพื่อตรวจสอบหมายเลขการติดตามสินค้า และ ลิงค์สำหรับการตรวจสอบ

หากคุณมีคำถามเพื่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถติดต่อสาขาที่จัดเตรียมสินค้าของคุณได้จากท้ายอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ

เรามีทั้งหมด 20 สาขาในประเทศไทย แบ่งเป็น ร้านดีแคทลอน และ สแตนด์อโลน 13 สาขา และ ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ 7 สาขา เวลาทำการ ได้ที่

ร้านดีแคทลอน เป็นร้านค้าหลักของเรา ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่มีสินค้าครบที่สุด ที่คุณจะได้รับประสบการณ์ในการทดลองสินค้า ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งร้านที่เป็นสแตนด์อโลนนั้น จะมีในส่วนของสนามกีฬาที่คุณสามารถเข้ามาใช้พื้นที่ และ เรียนคลาสของเราได้ ฟรี!

ที่ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ นั้น เราได้นำเสนอสินค้าที่หลากหลายเพื่อให้คลอบคลุมความต้องการของคุณขณะเดินทาง

แม้ว่าร้านค้าเหล่านี้จะมีขนาดเล็กกว่า แต่เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของดีแคทลอนกว่า 5,000 รายการได้ที่นี่ (ยกเว้นจักรยาน/ลู่วิ่งและสินค้าขนาดใหญ่) ซึ่งครอบคลุมกีฬามากกว่า 60 ประเภทกีฬา คุณสามารถรอรับสินค้าที่สั่งออนไลน์ของคุณได้ที่นี่ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง

ขั้นตอนนั้นง่ายมาก เพียงสั่งซื้อได้ที่ Decathlon.co.th จากโทรศัพท์ของคุณ ที่บ้าน หรือแม้กระทั่งจากร้านค้าของเราโดยตรง แล้วเราจะเตรียมสินค้าของคุณสำหรับการเข้ารับสินค้าที่ร้านที่คุณเลือก!

ฟรีไม่มีการซื้อขั้นต่ำ!

ดีแคทลอนจะดำเนินการคืนเงินเมื่อเราได้รับพัสดุที่ส่งคืน ลูกค้าจะได้รับการคืนเงินตามระยะเวลาดังนี้

 • คืนเงินผ่านบัตรเครดิต 15 -30 วัน
 • คืนเงินผ่านบัตรเดบิต 45 วัน
 • คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน (การชำระเงินแบบออฟไลน์) 15 วัน
 • คืนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น (ทรูวอลเลต, ช้อปปี้เพย์, ไลน์เพย์ และ อื่นๆ) 24 ชั่วโมง
 • บัตรของขวัญ 1 ชั่วโมง

การเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าจะได้รับการคืนเงินผ่านทางบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ ภายใน 1 ชั่วโมง

ได้ แต่ในกรณีที่คุณใช้ซื้อสินค้าที่หน้าร้านเท่านั้น คุณสามารถชำระเงินในยอดที่ต้องการใช้ได้

ขณะนี้เรามีตัวเลือกการจัดส่ง 3 แบบ ได้แก่ การซื้อออนไลน์และรับสินค้าหน้าร้าน/สาขาย่อย, การจัดส่งธรรมดา และ การจัดส่งด่วน

 1. การซื้อออนไลน์และรับสินค้าหน้าร้าน/สาขาย่อย: เป็นบริการที่ ฟรี ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ คุณสามารถไปรับสินค้าที่ร้านที่คุณเลือก
  *โปรดทราบ* บริการนี้ไม่มีให้บริการสำหรับเครื่องออกกำลังกายและจักรยาน
 2. การจัดส่งธรรมดา: ค่าบริการจัดส่งเริ่มต้นที่ 55 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของคำสั่งซื้อของคุณ การจัดส่งจะใช้เวลาปรมาณ 1-2 วันทำการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และประมาณ 2-3 วันทำการไปยังต่างจังหวัด
  *ระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้า ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ และ สำหรับพื้นที่ห่างไกล
 3. การจัดส่งด่วน: บริการจัดส่งภายในวันเดียวกันเฉพาะในกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับการสั่งซื้อที่ชำระเงินก่อนเวลา 13.00 น. โดยจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง 90 บาท
  *โปรดทราบ* ว่าตัวเลือกการจัดส่งนี้ไม่มีหมายเลขการติดตามสินค้า แต่เราจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับพัสดุของคุณในวันเดียวกันแน่นอน :)

ติดต่อ ทีมงานของเรา

ติดต่อ เรา

ติดต่อสาขาที่ใกล้ที่สุด ค้นหาสาขาที่นี่

ค้นหาสาขาที่นี่

ติดต่อผ่านแชท

09:00 น. - 21:00 น.

แชท

ติดต่อ CEOของเรา

FREDERIC.BICHET@DECATHLON.COM

 

เราจะช่วยคุณได้อย่างไร?
ฉันเหมาะกับจักรยานขนาดอะไร?

นี่คือขนาดมาตรฐานบางส่วนที่สามารถปฏิบัติตามได้ แต่เราแนะนำให้ตรวจสอบหน้าผลิตภัณฑ์ของจักรยานเพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับขนาดสำหรับรุ่นนั้นโดยเฉพาะ

 • S - สำหรับ 155-164 ซม.
 • ม - สำหรับ 165-174 ซม.
 • L - สำหรับ 175-184 ซม.
 • XL สำหรับ 185 - 195 ซม.

การรับประกันจักรยานมีอะไรบ้าง?

เรารับประกันตลอดอายุการใช้งานสำหรับความผิดพลาดจากการผลิตที่ชิ้นส่วนเฟรม ตะเกียบ คอแฮนด์ และแฮนด์ที่ผลิตจากโลหะทุกรุ่น. รับประกัน 5 ปีสำหรับความผิดพลาดจากการผลิตที่เฟรมและตะเกียบคาร์บอนทุกรุ่น. รับประกัน 2 ปีสำหรับความผิดพลาดจากการผลิตที่ชิ้นส่วนอื่นๆ ทั้งหมด ไม่รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากการสึกหรอและฉีดขาดตามปกติ การใช้งานผิดประเภท การไม่บำรุงรักษา และการดัดแปลงใด

จักรยานของฉันมาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหรือไม่?

อุปกรณ์เสริมสามารถซื้อแยกต่างหากได้ เช่น ขาตั้ง บังโคลน ไฟ และที่ล็อคจักรยาน อย่างไรก็ตาม จักรยานของเราบางคันมีขาตั้งและบังโคลนอยู่แล้ว คุณจะต้องตรวจสอบรายละเอียดรุ่นของจักรยานแต่ละรุ่น เนื่องจากแต่ละรุ่นจะมีความแตกต่างกันไป

คุณให้บริการแก่จักรยานยี่ห้ออื่นนอกเหนือจากดีแคทลอนหรือไม่?

เราให้บริการเฉพาะจักรยานของดีแคทลอนเท่านั้น เนื่องจากเรากังวลว่าเราจะไม่มีอะไหล่บางประเภทที่ตรงกับแบรนด์จักรยานอื่นๆ เราขอแนะนำให้คุณติดต่อผู้ผลิตจักรยานโดยตรงเพื่อขอคำแนะนำ

คุณมีบริการประกอบฟรีสำหรับจักรยานหรือไม่? ฉันจะประกอบจักรยานที่สั่งซื้อทางออนไลน์ได้อย่างไร

จักรยานของเรามาพร้อมกับเครื่องมือ, คู่มือ และวิดีโอแนะนำการประกอบ เพื่อให้คุณประกอบชิ้นส่วนได้ด้วยตัวเอง จักรยานส่วนใหญ่ต้องการแค่การประกอบส่วนของบันไดจักรยานและแฮนด์จักรยานปรับให้ตรง

หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณพร้อมสำหรับการประกอบหรือไม่ คุณสามารถชมวิดีโอประกอบด้านล่าง?
https://www.youtube.com/watch?v=F1ovUmh4Ofo

หากคุณไม่ต้องการประกอบจักรยานด้วยตัวเอง คุณสามารถใช้บริการประกอบของเราได้ คุณสามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการของคุณ และ ส่งคำร้องได้ในระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน

ฉันจำเป็นต้องทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการจักรยานของฉันหรือไม่?

ระยะเวลาการให้บริการขึ้นอยู่กับบริการที่คุณต้องการและจำนวนคิวที่ร้าน ด้วยเหตุนี้ เราขอแนะนำให้ติดต่อร้านค้าก่อนเข้ามาใช้บริการ

ค้นหาร้านค้าที่ใกล้ที่สุด

การรับประกันเครื่องออกกำลังกายมีอะไรบ้าง?

เครื่องออกกำลังกายส่วนใหญ่ของเรามาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี (สำหรับชิ้นส่วน) และการรับประกัน 5 ปี (สำหรับเฟรมโลหะ) ลู่วิ่งของเรามีการรับประกันมอเตอร์ ชิ้นส่วน และค่าแรง 2 ปี และการรับประกัน 5 ปีสำหรับ ตัวเฟรม คุณอาจพบรายละเอียดเหล่านี้ในหน้าผลิตภัณฑ์ของเราภายใต้ 'ข้อมูลทางเทคนิค' หรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับน โยบายการคืนสินค้าของเรา

คุณให้บริการเครื่องออกกำลังกายยี่ห้ออื่นนอกเหนือจากดีแคทลอนหรือไม่?

น่าเสียดายที่เราให้บริการเฉพาะเครื่องออกกำลังกายของดีแคทลอนเท่านั้น เนื่องจากเรากังวลว่าเราไม่มีอะไหล่บางอย่างที่ตรงกับยี่ห้ออื่น เราแนะนำให้คุณติดต่อผู้ผลิตโดยตรงเพื่อขอคำแนะนำ

คุณมีบริการประกอบเครื่องออกกำลังกายฟรีหรือไม่?

บริการประกอบของเรามีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาได้ในระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน

สาขาที่ใกล้ฉันมากที่สุดคือที่ไหน?

เรามีทั้งหมดมากกว่า20 สาขา ทั้งในกรุงเทพมหานครและทั่วทั้งประเทศไทย ค้นหาสาขาใกล้บ้านท่าน ได้ ได้ที่

ร้านดีแคทลอน และ ร้านสแตนด์อโลน คืออะไร?

ร้านดีแคทลอน เป็นร้านค้าหลักของเรา ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่มีสินค้าครบที่สุด ที่คุณจะได้รับประสบการณ์ในการทดลองสินค้า ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งร้านที่เป็นสแตนด์อโลนนั้น จะมีในส่วนของสนามกีฬาที่คุณสามารถเข้ามาใช้พื้นที่ และ เรียนคลาสของเราได้ ฟรี!

ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ คืออะไร?

ที่ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ นั้น เราได้นำเสนอสินค้าที่หลากหลายเพื่อให้คลอบคลุมความต้องการของคุณขณะเดินทาง

แม้ว่าร้านค้าเหล่านี้จะมีขนาดเล็กกว่า แต่เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของดีแคทลอนกว่า 5,000 รายการได้ที่นี่ (ยกเว้นจักรยาน/ลู่วิ่งและสินค้าขนาดใหญ่) ซึ่งครอบคลุมกีฬามากกว่า 60 ประเภทกีฬา คุณสามารถรอรับสินค้าที่สั่งออนไลน์ของคุณได้ที่นี่ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง

ขั้นตอนนั้นง่ายมาก เพียงสั่งซื้อได้ที่ Decathlon.co.th จากโทรศัพท์ของคุณ ที่บ้าน หรือแม้กระทั่งจากร้านค้าของเราโดยตรง แล้วเราจะเตรียมสินค้าของคุณสำหรับการเข้ารับสินค้าที่ร้านที่คุณเลือก!

ฟรีไม่มีการซื้อขั้นต่ำ!

คุณรับเงินสดที่ร้านหรือไม่?

ร้านดีแคทลอนนั้นรับชำระด้วยเงินสด, บัตรเครดิต/เดบิต, โอนเงิน และ บัตรของขวัญดีแคทลอน อย่างไรก็ตาม ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ ของเรานั้น ไม่รับชำระด้วยเงินสด

ฉันจะติดตามสถานะคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถไปยัง "บัญชี" ตรงมุมขวาบน และ "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" หรือ คุณสามารถตรวจสอบอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ เพื่อตรวจสอบหมายเลขการติดตามสินค้า และ ลิงค์สำหรับการตรวจสอบ

หากคุณมีคำถามเพื่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถติดต่อสาขาที่จัดเตรียมสินค้าของคุณได้จากท้ายอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ

อะไรคือความแตกต่างหระหว่าง "รับสินค้าที่สาขาย่อย" และ "รับสินค้าที่สาขาหลัก"?

ซื้อออนไลน์และรับสินค้าที่สาขาย่อย : หากคุณเลือกการจัดส่งนี้ คุณสามารถเข้ารับสินค้าที่ ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ ภายใน 2 ชั่วโมง หรือ เมื่อคุณได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร้บสินค้า ตรวจสอบแผนที่ร้านคลิ๊กแอนด์คอลเลคได้ที่นี่ here

ซื้อออนไลน์และรับสินค้าที่สาขาหลัก : หากคุณเลือกการจัดส่งนี้ คุณสามารถเข้ารับสินค้าที่สาขาหลักของดีแคทลอน ภายใน 2 ชั่วโมง หรือ เมื่อคุณได้รับอีเมลยืนยันการเข้าร้บสินค้า ตรวจสอบแผนที่ร้านดีแคทลอนสาขาหลักได้ที่นี่ here

ฉันควรทำอย่างไรหากฉันได้รับสินค้าไม่ครบ?

คุณสามารถติดต่อกลับไปยังสาขาที่จัดเตรียมสินค้าของคุณ (รายละเอียดอยู่ในอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ) พร้อมทั้งแจ้งหมายเลขออเดอร์ ภายใน 24 ชั่วโมงที่คุณได้รับสินค้า ทีมของเราจะทำการตรวจสอบและติดต่อกลับภายใน 24ชั่วโมง

ฉันจะยกเลิกคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถไปยัง "คำสั่งซื้อ&การส่งคืน" เพื่อยกเลิกการสั่งซื้อด้วยตัวคุณเอง. หมายเหตุ : หากคำสั่งซื้อของคุณได้ถุกบรรจุใส่กล่องเรียบร้อยร้อยแล้ว คุณจะไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ ได้ คุณสามารถติดต่อสาขาที่เตรียมสินค้าของคุณสำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติม

ฉันสามารถแก้ไข/เพิ่มเบอร์โทรศัพท์/เปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่ง หลังจากทำการสั่งซื้อเรียบร้อยแล้วได้หรือไม่?

ขณะนี้เรายังไม่มีบริการเพิ่มสินค้าเข้ามายังออเดอร์ที่ได้รับการยืนยันชำระเงินแล้ว หากคุณต้องการเพิ่มสินค้าอื่นๆ คุณสามารถยกเลิกออเดอร์และทำการสั่งสินค้าเข้ามาใหม่พร้อมกับสินค้าที่คุณต้องการเพิ่ม หรือ ทำการสั่งซื้อสินค้าอีกออเดอร์
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกเลิก ที่นี่

ฉันสามารถเพิ่มสินค้าในตะกร้าได้หรือไม่ หากการสั่งซื้อของฉันยังไม่ถูกจัดส่งออกจากสาขาต้นทาง?

ขณะนี้เรายังไม่มีบริการเพิ่มสินค้าเข้ามายังออเดอร์ที่ได้รับการยืนยันชำระเงินแล้ว หากคุณต้องการเพิ่มสินค้าอื่นๆ คุณสามารถยกเลิกออเดอร์และทำการสั่งสินค้าเข้ามาใหม่พร้อมกับสินค้าที่คุณต้องการเพิ่ม หรือ ทำการสั่งซื้อสินค้าอีกออเดอร์
ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการยกเลิก ที่นี่

มีช่องทางการชำระเงินแบบใดบ้างบนเว็บไซต์ดีแคทลอน?

ทางเรารับชำระผ่านทางบัตรเครดิต/ เดบิต,ผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน, ผ่านแอปพลิเคชั่น/วอลเลต และบัตรของขวัญ

คุณมีบริการจัดส่งสินค้าประเภทใดบ้าง?

ขณะนี้เรามีตัวเลือกการจัดส่ง 3 แบบ ได้แก่ การซื้อออนไลน์และรับสินค้าหน้าร้าน/สาขาย่อย, การจัดส่งธรรมดา และ การจัดส่งด่วน

การซื้อออนไลน์และรับสินค้าหน้าร้าน/สาขาย่อย : เป็นบริการที่ ฟรี ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ คุณสามารถไปรับสินค้าที่ร้านที่คุณเลือก
*โปรดทราบ* บริการนี้ไม่มีให้บริการสำหรับเครื่องออกกำลังกายและจักรยาน

การจัดส่งธรรมดา : ค่าบริการจัดส่งเริ่มต้นที่ 55 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของคำสั่งซื้อของคุณ การจัดส่งจะใช้เวลาปรมาณ 1-2 วันทำการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และประมาณ 2-3 วันทำการไปยังต่างจังหวัด
*ระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้า ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ และ สำหรับพื้นที่ห่างไกล

การจัดส่งด่วน : บริการจัดส่งภายในวันเดียวกันเฉพาะในกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับการสั่งซื้อที่ชำระเงินก่อนเวลา 13.00 น. โดยจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง 90 บาท
*โปรดทราบ* ว่าตัวเลือกการจัดส่งนี้ไม่มีหมายเลขการติดตามสินค้า แต่เราจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับพัสดุของคุณในวันเดียวกันแน่นอน :)

นโยบายการจัดส่งเครื่องออกกำลังกายและจักรยานยนต์ของคุณคืออะไร?

เรามีบริการจัดส่งให้ฟรีสำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่า1,500 บาทขึ้นไป โปรดทราบว่า การประกอบนั้นจะมีค่าบริการเพิ่มเติม ลูกค้าสามารถตรวจสอบราคาได้ในระหว่างขั้นตอนการชำระเงิน

คุณมีบริการจัดส่งระหว่างประเทศหรือไม่?

ดีแคทลอน ประเทศไทย ยังไม่มีบริการจัดส่งระหว่างประเทศ อย่างไรก็ตาม ดีแคทลอนมีสาขาที่ให้บริการทั่วโลก โดยคุณสามารถตรวจสอบว่ามีร้านค้าในภูมิภาคของคุณหรือไม่

ฉันจะติดตามคำสั่งซื้อของฉันได้อย่างไร?

คุณจะสามารถติดตามคำสั่งซื้อสำหรับการจัดส่งที่บ้านได้ ก็ต่อเมื่อบริษัทขนส่งได้เข้ารับคำสั่งซื้อของคุณจากร้านค้าของเรา โปรดตรวจสอบอีเมลของคุณเพื่อดูหมายเลขติดตามของคุณ

สำหรับการจัดส่งแบบด่วน จะตัดรอบเวลา 13.00 น. ของทุกวัน ตัวเลือกการจัดส่งนี้ไม่ได้ระบุหมายเลขติดตาม แต่ไม่ต้องกังวล คุณจะได้รับสินค้าภายในวันเดียวกันแน่นอน

ขั้นตอนการขอคืนสินค้าและคืนเงินมีอะไรบ้าง?

คุณสามารถยื่นคำร้องการขอคืนสินค้าจาก "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า หลังจากที่คำร้องของคุณได้รับการอนุมัติจากทางดีแคทลอน เราจะจัดการเตรียมรถเพื่อเข้ารับ/ส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ ลูกค้าจะสามารถเลือกช่องทางการคืนเงินได้ดังนี้..

 • คืนเงินผ่านบัตรเครดิต 15 -30 วัน
 • คืนเงินผ่านบัตรเดบิต 45 วัน
 • คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน (การชำระเงินแบบออฟไลน์) 7-15 วัน
 • คืนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น (ทรูวอลเลต, ช้อปปี้เพย์, ไลน์เพย์ และ อื่นๆ) 24 ชั่วโมง
 • บัตรของขวัญ 1 ชั่วโมง

หมายเหตุ: หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเกิน 90 วันจากวันที่ทำการส่งสินค้า คุณจะไม่สามารถยื่นคำร้องผ่านทางเว็บไซต์ดีแคทลอนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้าน หรือ ติดต่อเรา contactus.th@decathlon.com หรือ ทางเฟสบุ๊ค Decathlon Thailand สำหรับการช่วยเหลือ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้า

ฉันไม่ต้องการคืนสินค้าทั้งหมดในการสั่งซื้อของฉัน ฉันจะสามารถทำการขอคืนสินค้าบางรายการได้หรือไม่?

คุณสามารถยื่นคำร้องการขอคืนสินค้าจาก "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า หลังจากที่คำร้องของคุณได้รับการอนุมัติจากทางดีแคทลอน เราจะจัดการเตรียมรถเพื่อเข้ารับ/ส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ ลูกค้าจะสามารถเลือกช่องทางการคืนเงินได้ดังนี้..

 • คืนเงินผ่านบัตรเครดิต 15 -30 วัน
 • คืนเงินผ่านบัตรเดบิต 45 วัน
 • คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน (การชำระเงินแบบออฟไลน์) 7-15 วัน
 • คืนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น (ทรูวอลเลต, ช้อปปี้เพย์, ไลน์เพย์ และ อื่นๆ) 24 ชั่วโมง
 • บัตรของขวัญ 1 ชั่วโมง

หมายเหตุ: หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเกิน 90 วันจากวันที่ทำการส่งสินค้า คุณจะไม่สามารถยื่นคำร้องผ่านทางเว็บไซต์ดีแคทลอนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้าน หรือ ติดต่อเรา contactus.th@decathlon.com หรือ ทางเฟสบุ๊ค Decathlon Thailand สำหรับการช่วยเหลือ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้า

ฉันจะสามารถคืนสินค้าที่ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ ได้อย่างไร?

โปรดทราบว่า ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ นั้น ไม่สามารถรับการเปลี่ยน/คืนสินค้าที่มีขนาดใหญ่ เช่น จักรยาน เครื่องออกกำลังกายเป็นต้น เนื่องจากข้อจำกัดของพื้นที่ในร้าน อย่างไรก็ตามจักรยานสามารถคืนได้ที่ร้านดีแคทลอนสาขาหลัก และเครื่องออกกำลังกายสามารถส่งคืนสินค้าได้ง่ายโดยการรับสินค้าจากที่บ้านคุณ กรุณาติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้านสำหรับการช่วยเหลือเพิ่มเติม

หากคุณต้องการที่จะเปลี่ยนสินค้าที่ร้านคลิ๊กแอนด์คอลเลค เราแนะนำให้คุณทำการสั่งซื้อสินค้าชิ้นที่ต้องการผ่านทางออนไลน์ เข้ารับที่ร้านค้า และทำการคืนสินค้า ทางดีแคทลอนจะทำการคืนเงินสำหรับรายการที่ลูกค้าไม่ต้องการหรือเปลี่ยนสินค้าหากลูกค้าไม่ต้องการคืนเงิน

หมายเหตุ : ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ เป็นร้านที่ไม่มีเงินสด หากลูกค้าต้องการคืนเงินเป็นเงินสดสามารถติดต่อได้ที่ ร้านดีแคทลอน สาขาหลัก

ขั้นตอนการขอคืนสินค้าและเปลี่ยนสินค้ามีอะไรบ้าง?

คุณสามารถยื่นคำร้องการขอคืนสินค้าจาก "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า หลังจากที่คำร้องของคุณได้รับการอนุมัติจากทางดีแคทลอน เราจะจัดการเตรียมรถเพื่อเข้ารับ/ส่งสินค้า ภายใน 3 วันทำการ
การเปลี่ยนสินค้า จะมีการคืนเงินทางบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ ภายใน 1 ชั่วโมง

หมายเหตุ: หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเกิน 90 วันจากวันที่ทำการส่งสินค้า คุณจะไม่สามารถยื่นคำร้องผ่านทางเว็บไซต์ดีแคทลอนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้าน หรือ ติดต่อเรา contactus.th@decathlon.com หรือ ทางเฟสบุ๊ค Decathlon Thailand สำหรับการช่วยเหลือ

การคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้านั้นใช้เวลานานแค่ไหน?

ดีแคทลอนจะดำเนินการคืนเงินเมื่อเราได้รับพัสดุที่ส่งคืน ลูกค้าจะได้รับการคืนเงินตามระยะเวลาดังนี้..

 • คืนเงินผ่านบัตรเครดิต 15 -30 วัน
 • คืนเงินผ่านบัตรเดบิต 45 วัน
 • คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน (การชำระเงินแบบออฟไลน์) 15 วัน
 • คืนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น (ทรูวอลเลต, ช้อปปี้เพย์, ไลน์เพย์ และ อื่นๆ) 24 ชั่วโมง
 • บัตรของขวัญ 1 ชั่วโมง

การเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าจะได้รับการคืนเงินผ่านทางบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ ภายใน 1 ชั่วโมง

นโยบายการแลกเปลี่ยนและการคืนเงินของคุณคืออะไร?

ที่ดีแคทลอนนั้น สมาชิกสามารถคืนสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลาตราบใดที่สินค้านั้นยังอยู่ในสภาพสมบูรณ์ และ/หรือ อยู่ในสภาพที่สามารถจำหน่ายได้ โดยที่บรรจุภัณฑ์ของสินค้าและป้ายไม่เสียหาย

คุณสามารถไปที่ร้านดีแคทลอนทุกสาขาและติดต่อพนักงานของดีแคทลอน พวกเขายินดีอย่างยิ่งที่จะให้ความช่วยเหลือคุณเกี่ยวกับการคืนสินค้า หรือ ยื่นคำร้องการขอคืนสินค้าจาก 'การเปลี่ยน/คืนของฉัน' ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า

หากคุณต้องการไปที่ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ สำหรับการเปลี่ยนสินค้า เราแนะนำให้คุณทำการสั่งสินค้าชิ้นใหม่ทางออนไลน์ และ เลือก 'รับสินค้าที่สาขาย่อย' หรือ 'รับสินค้าที่ร้าน'

เรียนรู้เพิ่มเติม

ฉันสามารถใช้ e-gift card ได้อย่างไร

คุุณสามารถใช้รหัสบนบัตรของขวัญของคุณ และรหัสผ่านได้ในขั้นตอนการชำระเงินบนเว็บไซต์

ฉันจะสมัครสมาชิกใหม่ได้อย่างไร?

คุณสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกดีแคทลอน ฟรี! สะดวกและรวดเร็ว เพียงคลิก Decathlon member เรายินดีอย่างยิ่งที่คุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวดีแคทลอน :)

ทำไมเบอร์โทรศัพท์ที่ฉันเพิ่มบนเว็บไซต์ดีแคทลอนถึงไม่เชื่อมต่อกับสมาชิกเมื่อฉันซื้อสินค้าในร้านค้าดีแคทลอน?

เบอร์โทรศัพท์ที่คุณเพิ่มบนเว็บไซต์นั้นจะเป็นข้อมูลสำหรับการจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ของคุณเท่านั้น หากคุณต้องการเชื่อมเบอร์โทรศัพท์กับสมาชิกดีแคทลอนของคุณ คุณสามารถติดต่อพนักงานในร้านดีแคทลอนทุกสาขา หรือ ส่งข้อความหาเราได้ที่ช่องทาง Facebook "ดีแคทลอน ประเทศไทย" หรือ contactus.th@decathlon.com ทีมของเราจะติกต่อกลับหาคุณภายใน 1 ชั่วโมง

ฉันจะเข้าใช้งานอย่างไร หากฉันมีสมาชิกดีแคทลอนแล้ว?

คุุณสามารถทำตามขั้นตอนนี้ในการเข้าใช้งานบนเว็บไซต์ของเราโดย:

 • ล็อคอินอีเมลสมาชิกดีแคทลอนของคุณได้ที่ เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ
 • กด "ลืมรหัสผ่านของคุณ?" เพื่อสร้างรหัสผ่านใหม่ในการเข้าใช้งานบนเว็บไซต์ของเรา
 • ตรวจสอบอีเมลของคุณ จากนั้นกรอกรหัสสำหรับรีเซ็ตรหัสผ่านของคุณ 6 หลัก และ กรอกรหัสผ่านใหม่ที่คุณตั้ง

ฉันไม่ได้รับรหัส (OTP) ในการรีเซ็ตรหัสผ่าน

กรุณาตรวจสอบกล่องข้อความและโฟลเดอร์สแปมของคุณในกรณีที่รหัสถูกส่งไปยังช่องทางดังกล่าว รหัส OTP จะถูกส่งถึงคุณผ่านอีเมลภายในเวลา 1นาที หากคุณยังไม่ได้รับรหัส คุณสามารถส่งข้อความหาเราและทีมของเราจะติดต่อกลับหาคุณภายใน 1 ชั่วโมง

เข้าสู่ระบบผ่านช่องทางใดได้บ้าง ?

ในการเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ของดีแคทลอนนั้น มีช่องทางดังต่อไปนี้ :

 • Email
 • Google
 • Facebook
 • Apple

ฉันจะสามารถเพิ่มข้อมูลส่วนตัวของฉันได้อย่างไร? (อีเมล, สาขาใกล้บ้าน, การรับข่าวสาร เป็นต้น)

คุณสามารถอัปเดตข้อมูลส่วนตัวของคุณ และ ความสนใจอื่นๆได้ที่ "บัญชี"

หมายเหตุ: หากคุณต้องการเพิ่มเบอร์โทรศัพท์ให้ลิงค์กับสมาชิกดีแคทลอน คุณสามารถติดต่อพนักงานในร้านดีแคทลอนทุกสาขา หรือ ส่งข้อความหาเราได้ที่ช่องทาง Facebook "ดีแคทลอน ประเทศไทย" หรือ contactus.th@decathlon.com ทีมของเราจะติกต่อกลับหาคุณภายใน 1 ชั่วโมง

การให้ข้อมูลส่วนตัวของฉันกับดีแคทลอนนั้นปลอดภัยหรือไม่?

บริษัท ดีแคทลอน (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท อินทนนท์ สปอร์ตติ้ง กู๊ดส์ จำกัด รวมถึงบริษัทในเครือ (“ดีแคทลอน”) เป็นผู้ประกอบธุรกิจการค้าประเภทค้าปลีกเสื้อผ้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬารวมถึงสินค้าอื่นๆชั้นนำของประเทศไทย ยึดมั่นการดำเนินธุรกิจอย่างมีจรรยาบรรณ เคารพและปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ และตระหนักถึงการได้รับความไว้วางใจจากท่านที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของดีแคทลอน ดีแคทลอนเข้าใจดีว่าท่านต้องการความปลอดภัยในการทำธุรกรรมและการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

ดังนั้น ดีแคทลอนจึงให้ความสำคัญด้านการเคารพสิทธิในความเป็นส่วนตัวของท่านและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยได้กำหนดนโยบาย ระเบียบ และหลักเกณฑ์ต่างๆ ในการดำเนินงานของดีแคทลอนด้วยมาตรการที่เข้มงวดในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้ท่านได้มั่นใจว่า ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ดีแคทลอนได้รับจะถูกนำไปใช้ตรงตามความต้องการของท่านและถูกต้องตามกฎหมาย

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Do you offer Bicycle / Scooter services?

We are glad to offer our bike & scooter services exclusively to our Decathlon members! Bicycle & scooter services are only done in Decathlon experience stores except for City Square Mall and Orchard stores.

We only service and prioritize Decathlon bikes Workshop operating hours 12pm - 6pm daily.

For detailed bike servicing (20mins or more) please book an appointment before heading down to our stores. Book your bike service slots now!

SGLAB - Book Now!

Joo Koon - Book Now!

Bedok - Book Now!

Appointment rules

Please take note that the booking is for valuation purposes by our workshop technicians only. The workshop technician will determine the severity of the problem and advise on the days required for the repair of the bike.

Booking to be made at least minimum 2 hours from intended appointment time and it can be made up to 7 days in advance. Cancellation of booking can be done only up to 2 hours before your booked slot.

Please take note that Decathlon workshops will only accept bike repair services for the following bike brands:

1. Btwin

2. Triban

3. Rockrider

4. Van Rysel

5. Tilt

6. Elops

Our workshop technicians have the right to reject bikes that are not from the brands listed above.

More information on bike services can be found here.

Do I need to book an appointment in order to service my bike?

Yes, due to expected high demand for bike detailed servicing (20mins or more), we only accept appointments. Select your desired store and book your appointment below!

SGLAB - Book Now

Joo Koon - Book Now

Bedok - Book Now

Note: Booking is for valuation purposes by our workshop technicians only. Our technician will determine the severity of the problem and advise on the days required for the repair of the bike.

Booking to be made at least minimum 2 hours from intended appointment time and it can be made up to 7 days in advance. Cancellation of booking can only be done up to 2 hours before your booked slot.

Please take note that our workshops will only accept repair services for the following Decathlon bike brands:

1. Btwin

2. Triban

3. Rockrider

4. Van Rysel

5. Tilt

6. Elops

Our technicians have the right to reject bikes that are not from the brands listed above.

More information on our bike services can be found HERE.

Do you service other bike brands apart from Decathlon's?

Please take note that Decathlon workshops will only accept bike repair services for the following bike brands:

1. Btwin

2. Triban

3. Rockrider

4. Van Rysel

5. Tilt

6. Elops

Our workshop technicians have the right to reject bikes that are not from the brands listed above.

More information on bike services can be found here.

Can I restring my rackets?

We are glad to offer our restringing services exclusively to our Decathlon members!

Restringing services are only processed in our experience stores, except Orchard.

 • Restringing with Artengo strings (available here) $8.
 • Restringing with strings from other brands $12.

You may visit this following links to view our available racket strings: 

Tennis stringsBadminton strings

Can I personalise my jersey or my backpack?

Thank you for your interest in our personalisation service!

Yes! In decathlon we personalise only decathlon products. Personlisation is only done at our experience stores.

Do you have personalisation services?

Thank you for your interest in our personalisation service! We only personalise Decathlon products and personlisation is only done at our experience stores: Decathlon Thailand HQ, Decathlon Joo Koon and Decathlon Bedok.

Pricing varies according to size & colours.

For mono colour on textile, the price will range from $6 to $10.

For multi colour on textile, the price will range from $8 to $15.

Personalization time will depend on the volume of printing requests. Please note that the price of your item(s) will not be included in the printing price.

Our workshop will not be liable for any damages to goods printed, repaired or serviced that is not a product of Decathlon. Processing time for printing services is 1 - 3 weeks.

Learn more

What is the operating hours of the workshop?

Thank you for your interest in our workshop! Our workshop operates daily 12pm - 6pm at all experience stores except for City Square Mall and Orchard stores.

More information on bike services can be found here.

How am I eligible to join an event?

Our events are exclusive to Decathlon members.

If you are not a member yet, sign up for your FREE membership!

It's free, quick & easy!

How can I sign up for an event?

Here you go for the list of all the events organised by Decathlon Thailand. You can only register via this event page. See you very soon!

What are the upcoming events?

You may now find all our events here. See you soon!

Can I cancel an event?

Yes, you can:

1) Sign in on the Decathlon Activity platform 

2) Click on your profile and 'My Bookings'

3) Press 'Booking Cancellation' and confirm

ฉันสามารถซื้อบัตรของขวัญดีแคทลอนได้ที่ไหน ?

คุณสามารถซื้อบัตรของขวัญดีแคทลอนได้ที่ดีแคทลอน ทุกสาขาในประเทศไทย สำหรับกลุ่มลูกค้าธุรกิจ หรือซื้อในจำนวนมาก กรุณาติดต่อ naratchpong.khaen@decathlon.com

บัตรของขวัญดีแคทลอนมีอายุการใช้งานนานเท่าไหร่ ?

บัตรของขวัญของดีแคทลอนมีอายุ 2 ปีนับจากวันที่คุณซื้อ

ฉันสามารถเลือกยอดเงินที่ต้องการจะซื้อในบัตรของขวัญได้หรือไม่ ?

คุุณสามารถเลือกยอดเงินที่ต้องการจะเติมเงินได้ระหว่าง 100 บาท จนถึง 10,000 บาท อย่างไรก็ตามคุณจะไม่สามารถเติมเงินเข้าไปอีกครั้งได้หลังจากการเติมเงินครั้งแรกแล้ว

ฉันสามารถใช้ยอดเงินในบัตรของขวัญเพียงบางส่วนในการชำระเงินได้หรือไม่ ?

ได้ แต่ในกรณีที่คุณใช้ซื้อสินค้าที่หน้าร้านเท่านั้น คุณสามารถชำระเงินในยอดที่ต้องการใช้ได้

ฉันสามารถเติมเงินเข้าบัตรของขวัญหลายๆครั้งได้หรือไม่ ?

บัตรของขวัญจะไม่สามารถเติมเงินเพิ่มเข้าไปได้ หลังจากที่เปิดใช้งานหรือเติมเงินเข้าไปแล้ว

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการซื้อบัตรของขวัญดีแคทลอนหรือไม่ ?

คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการซื้อบัตรของขวัญ คุณสามารถชำระตามยอดเงินที่คุณต้องเติมเงินเข้าบัตรของขวัญเท่านั้น

ฉันสามารถใช้บัตรของขวัญได้ที่ไหนบ้าง ?

คุณสามารถใช้บัตรของขวัญดีแคทลอนได้ทุกสาขา รวมไปถึงสาขาคลิกแอนด์คอลเลคท์ และบนเว็บไซต์ www.decathlon.co.th

ฉันสามารถตรวจสอบยอดคงเหลือในบัตรของขวัญได้อย่างไร ?

คุณสามารถตรวจสอบยอดเงินคงเหลือและวันหมดอายุได้ที่ดีแคทลอนทุกสาขา ค้นหาสาขาที่ใกล้เคียง หรือ ส่งข้อความหาเราได้ที่ช่องทาง Facebook "ดีแคทลอน ประเทศไทย" หรือ contactus.th@decathlon.com ทีมของเราจะติกต่อกลับหาคุณภายใน 1 ชั่วโมง

หากฉันชำระเงินด้วยบัตรของขวัญ ในกรณีที่คืนสินค้า ฉันจะได้รับการคืนเงินอย่างไร ?

คุณสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินได้ที่ 'คำสั่งซื้อ & การส่งคืน' และ 'คืนสินค้า' ภายใน 90วัน จากวันที่ทำการส่งสินค้า

หากลูกค้าทำการสั่งซื้อเกิน 90 วันจากวันที่ทำการส่งสินค้า คุณจะไม่สามารถยื่นคำร้องผ่านทางเว็บไซต์ดีแคทลอนได้ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถติดต่อดีแคทลอนสาขาใกล้บ้าน หรือ ติดต่อเรา contactus.th@decathlon.com หรือ ทางเฟสบุ๊ค Decathlon Thailand สำหรับการช่วยเหลือ

ฉันจะติดตามสถานะคำ สั่งซื้อของฉันได้อย่างไร? ?

คุณสามารถไปยัง "บัญชี" ตรงมุมขวาบน และ "คำสั่งซื้อ & การส่งคืน" หรือ คุณสามารถตรวจสอบอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ เพื่อตรวจสอบหมายเลขการติดตามสินค้า และ ลิงค์สำหรับการตรวจสอบ

หากคุณมีคำถามเพื่มเติมเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถติดต่อสาขาที่จัดเตรียมสินค้าของคุณได้จากท้ายอีเมลยืนยันการสั่งซื้อ

ในประเทศไทยมีทั้งหมดกี่สาขา และ เวลาทำการคือ?

ในประเทศไทยมีทั้งหมดกี่สาขา และ เวลาทำการคือ? เรามีทั้งหมด 17 สาขาในประเทศไทย แบ่งเป็น ร้านดีแคทลอน และ สแตนด์อโลน 13 สาขา และ ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ 6 สาขา ค้นหาสาขาใกล้บ้านท่าน เวลาทำการ ได้ที่.

ร้านดีแคทลอนสแตนด์อโลน, ร้านดีแคทลอน และ คลิกแอนด์คอลเลคท์แตกต่างกันอย่างไร? ?

ร้านดีแคทลอน เป็นร้านค้าหลักของเรา ส่วนใหญ่จะเป็นร้านที่มีสินค้าครบที่สุด ที่คุณจะได้รับประสบการณ์ในการทดลองสินค้า ก่อนตัดสินใจซื้อ ซึ่งร้านที่เป็นสแตนด์อโลนนั้น จะมีในส่วนของสนามกีฬาที่คุณสามารถเข้ามาใช้พื้นที่ และ เรียนคลาสของเราได้ ฟรี!

ที่ร้านคลิกแอนด์คอลเลคท์ นั้น เราได้นำเสนอสินค้าที่หลากหลายเพื่อให้คลอบคลุมความต้องการของคุณขณะเดินทาง

แม้ว่าร้านค้าเหล่านี้จะมีขนาดเล็กกว่า แต่เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของดีแคทลอนกว่า 5,000 รายการได้ที่นี่ (ยกเว้นจักรยาน/ลู่วิ่งและสินค้าขนาดใหญ่) ซึ่งครอบคลุมกีฬามากกว่า 60 ประเภทกีฬา คุณสามารถรอรับสินค้าที่สั่งออนไลน์ของคุณได้ที่นี่ภายในเวลาเพียง 2 ชั่วโมง

ขั้นตอนนั้นง่ายมาก เพียงสั่งซื้อได้ที่ Decathlon.co.th จากโทรศัพท์ของคุณ ที่บ้าน หรือแม้กระทั่งจากร้านค้าของเราโดยตรง แล้วเราจะเตรียมสินค้าของคุณสำหรับการเข้ารับสินค้าที่ร้านที่คุณเลือก!

ฟรีไม่มีการซื้อขั้นต่ำ!

การคืนเงิน หรือ เปลี่ยนสินค้านั้นใช้เวลานานแค่ไหน?

ดีแคทลอนจะดำเนินการคืนเงินเมื่อเราได้รับพัสดุที่ส่งคืน ลูกค้าจะได้รับการคืนเงินตามระยะเวลาดังนี้

 • คืนเงินผ่านบัตรเครดิต 15 -30 วัน
 • คืนเงินผ่านบัตรเดบิต 45 วัน
 • คืนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร/โอนเงิน (การชำระเงินแบบออฟไลน์) 15 วัน
 • คืนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น (ทรูวอลเลต, ช้อปปี้เพย์, ไลน์เพย์ และ อื่นๆ) 24 ชั่วโมง
 • บัตรของขวัญ 1 ชั่วโมง

การเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าจะได้รับการคืนเงินผ่านทางบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ ภายใน 1 ชั่วโมง

ฉันสามารถใช้ยอดเงินในบัตรของขวัญเพียงบางส่วนในการชำระเงินได้หรือไม่ ?

ได้ แต่ในกรณีที่คุณใช้ซื้อสินค้าที่หน้าร้านเท่านั้น คุณสามารถชำระเงินในยอดที่ต้องการใช้ได้

คุณมีบริการจัดส่งสินค้าประเภทใดบ้าง?

ขณะนี้เรามีตัวเลือกการจัดส่ง 3 แบบ ได้แก่ การซื้อออนไลน์และรับสินค้าหน้าร้าน/สาขาย่อย, การจัดส่งธรรมดา และ การจัดส่งด่วน

 1. การซื้อออนไลน์และรับสินค้าหน้าร้าน/สาขาย่อย: เป็นบริการที่ ฟรี ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ คุณสามารถไปรับสินค้าที่ร้านที่คุณเลือก
  *โปรดทราบ* บริการนี้ไม่มีให้บริการสำหรับเครื่องออกกำลังกายและจักรยาน
 2. การจัดส่งธรรมดา: ค่าบริการจัดส่งเริ่มต้นที่ 55 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของคำสั่งซื้อของคุณ การจัดส่งจะใช้เวลาปรมาณ 1-2 วันทำการในกรุงเทพฯ และปริมณฑล และประมาณ 2-3 วันทำการไปยังต่างจังหวัด
  *ระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้า ในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ และ สำหรับพื้นที่ห่างไกล
 3. การจัดส่งด่วน: บริการจัดส่งภายในวันเดียวกันเฉพาะในกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับการสั่งซื้อที่ชำระเงินก่อนเวลา 13.00 น. โดยจะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง 90 บาท
  *โปรดทราบ* ว่าตัวเลือกการจัดส่งนี้ไม่มีหมายเลขการติดตามสินค้า แต่เราจะทำให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับพัสดุของคุณในวันเดียวกันแน่นอน :)

ติดต่อ ทีมงานของเรา

ติดต่อ เรา

ติดต่อสาขาที่ใกล้ที่สุด ค้นหาสาขาที่นี่

ค้นหาสาขาที่นี่

ติดต่อผ่านแชท

09:00 น. - 21:00 น.

แชท

ติดต่อCEOของเรา

FREDERIC.BICHET@DECATHLON.COM