แบรนด์ของเรา กับ การใส่ใจที่เต็มร้อย


แบรนด์ต่างๆของดีแคทลอน เริ่มต้นขึ้นในปี1996 (2539) จากแนวความคิดที่ต้องการให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดี มีนวัตกรรมและประสิทธิภาพเพื่อให้ตรงกับความต้องการ ในราคาที่ถูกใจและทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเราได้

เราทำการพัฒนา วิจัยในห้องทดลองและทดสอบผลิตภัณฑ์ภายใต้สถานการณ์จริง โดยผู้เชี่ยวชาญ 

ทั้งหมดนี้ เพื่อให้แน่ใจว่า ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเรามีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย และตรงกับความต้องการของผู้ใช้ในกีฬาแต่ละประเภทได้อย่างดีเยี่ยม

แบรนด์ของเราทั้ง 20 แบรนด์ มีวางจำหน่ายเฉพาะที่ดีแคทลอนสโตร์ทุกสาขาและเว็บไซต์เท่านั้น


passion001.jpg
Page Up

passion002.jpg

แอปโทเนีย (Aptonia)
ร่างกายมนุษย์เป็นอุปกรณ์กีฬาที่สำคัญที่สุดของผู้เล่นกีฬาทุกคน แอปโทเนียจึงช่วยให้ผู้เล่นกีฬามุ่งความสนใจไปที่หลักการพื้นฐาน นั่นคือ ความสนุกสนานและประโยชน์ที่ได้รับจากการเล่นกีฬา
ผลิตภัณฑ์ของแอปโทเนียจะช่วยดึงศักยภาพภายในร่างกายของผู้เล่นกีฬาออกมาอย่างเต็มที่และดูแลครอบคลุมตั้งแต่การเตรียมความพร้อมจนถึงการฟื้นฟูร่างกายด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์สุขภาพและโภชนาการ

www.aptonia.comPage Up

passion003.jpg

อาร์เทนโก (Artengo)
อาร์เทนโกครอบคลุมกีฬาแร็คเกตหลักๆ 6 ชนิด ได้แก่ เทนนิส แบดมินตัน ปิงปอง สควอช พาเดล และเทนนิสชายหาด ยังไม่รวมถึงกีฬาที่เล่นกันเฉพาะในบางพื้นที่ เช่น ฟรอนเทนิสในสเปน หรือเฟรสโคโบลในบราซิล อาร์เทนโกได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมอันทันสมัยในราคาที่ย่อมเยาและเป็นแบรนด์ที่พร้อมเคียงข้างผู้เล่นในทุกสนาม

www.artengo.comPage Up

บีทวิน (b’Twin)
บีทวินเป็นผู้นำตลาดด้านจักรยานระดับโลก โดยมียอดขายกว่า 2.7 ล้านคันทั่วโลก แบรนด์นี้ให้ความสำคัญกับการออกแบบและผลิตจักรยาน อุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ตกแต่ง และชิ้นส่วนอะไหล่ภายใต้พื้นฐานของความคุ้มราคา หัวใจสำคัญของการพลิกโฉมจักรยานให้กลายเป็นตัวเลือกที่สะดวกและมีความน่าสนใจมากขึ้นนั้นเกิดจากนวัตกรรมและการออกแบบของแบรนด์

www.btwin.comPage Up

คาเปอร์แลน (Caperlan)
สำหรับทีมของเรา การตกปลาเป็นมากกว่ากีฬาหรือกิจกรรมเพื่อการสันทนาการ สมาชิกทุกคนในทีมต้องการแบ่งปันความหลงใหลที่มีต่อการตกปลา ดังนั้นในทุกๆ วัน เราจึงเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสุขจากการตกปลาด้วยผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย มีประสิทธิภาพ และชาญฉลาด

www.caperlan.comPage Up

โดมโยส (Domyos)
โดมโยส สร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่สนใจการเล่นฟิตเนส การเต้น กายบริหารทั่วไป และกิจกรรมกีฬาด้านการต่อสู้ ทีมของเรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพในราคาที่ย่อมเยา เพื่อสร้างความสุขและประโยชน์ให้กับทุกคนที่เล่นกีฬา

www.domyos.com


Page Up

ฟูแกนซา (Fouganza)

ฟูแกนซา เราทำทุกอย่างเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สำหรับกิจกรรมขี่ม้าให้มีความน่าสนใจ ชาญฉลาด ปลอดภัย และคุ้มราคา เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างคนกับม้า การขี่ม้าเป็นกีฬาที่ต้องผสานรวมความเรียบง่ายและความสนุกสนานเข้าด้วยกัน ดังนั้น เราจึงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของนักขี่ม้าทุกคน

www.fouganza.comPage Up

จิโอโลจิก (Geologic)

ความตั้งใจของทีมงานจิโอโลจิก คือการทำให้ผู้คนในจำนวนที่มากที่สุดได้สัมผัสกับความสุขจากการเล่นกีฬา ที่ต้องใช้ทักษะในการเล็งเป้า เช่น การปาลูกดอก การยิงธนู และการเล่นเปตอง รวมทั้งทำให้ตลอดระยะเวลาหลายชั่วโมงในการเล่นกิจกรรมดังกล่าวนั้นเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินและสนุกสนาน

www.geologic.orgPage Up

จิโอนอต (Geonaute)
จิโอนอต เราเชื่อว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จะช่วยเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับการเล่นกีฬาได้ ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการและเพิ่มมูลค่าได้อย่างสูงสุด เราออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ให้มีความเรียบง่าย และปรับให้มีความสอดคล้องกับกีฬาแต่ละชนิดอย่างสมบูรณ์แบบ เราต้องการให้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มมิติใหม่ให้กับประสบการณ์ในการเล่นกีฬาของทุกคน

www.geonaute.comPage Up

อิเนซิส (Inesis)
‘ปลดปล่อยวงสวิงของคุณ’ ไม่ว่าคุณจะมีทักษะการเล่นกอล์ฟระดับใด อิเนซิสพร้อมช่วยคุณพัฒนา ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่มีให้เลือกใช้อย่างครบครัน ในทุกวันทีมออกแบบของเราจะนำเอาความคิดเห็นจากผู้ใช้งานเข้ามาปรับใช้ในการสร้างสรรค์แนวทางการเล่นกอล์ฟให้เป็นเรื่องง่ายและมีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น กอลฟ์จะช่วยให้คุณปลดปล่อยความปรารถนาและอารมณ์ได้อย่างเต็มที่ รู้สึกได้ถึงความอิสระเมื่อเล่นกอล์ฟ!

www.inesis.comPage Up

คาเลนจิ (Kalenji)
‘ค้นหาจังหวะที่ใช่ แล้วสนุกไปกับการวิ่ง’ คาเลนจิ คือแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อการวิ่งบนถนน การวิ่งวิบาก และการวิ่งบนลู่ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ตลอดระยะเวลาสิบปีที่ผ่านมา คาเลนจิได้เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องภายใต้หลักปรัชญาที่ว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้จะต้องสามารถรองรับนักวิ่งได้ในทุกประเภทกีฬาและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ทุกคนคุ้นเคยเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งเพื่อการแข่งขัน นักวิ่งมือใหม่ ผู้หญิง หรือแม้กระทั่งเด็กเล็กๆ แรงจูงใจสำคัญสำหรับแบรนด์ของเราคือการทำให้ทุกคนอยากออกมาวิ่งและรู้สึกอยากวิ่งต่อไปอีกเรื่อยๆ

www.kalenji.comPage Up

คิปสตา (Kipsta)
ในทุกวัน คิปสตา พยายามแสวงหาแนวทางที่สร้างสรรค์เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้เล่นกีฬาประเภททีมทั่วทุกมุมโลก ภายใต้ปณิธาณที่ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้จะต้องมีคุณสมบัติทางเทคนิคที่ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ มีรูปลักษณ์ที่สวยงามน่าดึงดูด และมีราคาที่ทุกคนซื้อได้ นั่นคือราคาจะต้องไม่ใช่อุปสรรคสำคัญในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อีกต่อไป

www.kipsta.comPage Up

out28.bmp

นาไบจิ (Nabaiji)
"สร้างสีสันให้กับการว่ายน้ำของคุณ" บริษัทของเราตั้งอยู่ที่เมืองอองดาเย่ซึ่งเป็นเมืองสำหรับนักว่ายน้ำ โดยเฉพาะ ซึ่งมีนักว่ายน้ำบางคนเคยเข้าร่วมการแข่งขันระดับสูงสุดมาแล้ว สำหรับภารกิจที่จะทำให้แบรนด์นาไบจิ เป็นที่รู้จัก คือการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับโลกแห่งการว่ายน้ำ นอกเหนือจากเรื่องสีสันที่โดเด่น แล้วนาไบจิยังมุ่งมั่นพัฒนาด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมอย่างต่อเนื่องภายใต้การทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านเทคนิคที่ดีที่สุดของเรา

www.nabaiji.comPage Up

นิวฟิล (Newfeel)
การทำงานร่วมกันนักวิจัยและพัฒนาและผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ทำให้นิวฟิลสามารถสร้างข้อกำหนดด้านเทคนิคที่รับประกันถึงความสบายระดับสูงสุดในการเดินให้กับผู้สวมใส่ได้ในทุกช่วงวัย รองเท้าของนิวฟิล จะให้ความสบายในทุกย่างก้าวตลอดเส้นทาง นอกจากนี้ กระเป๋าเก็บสัมภาระของนิวฟิล ยังพร้อมช่วยให้การเดินเป็นไปอย่างราบรื่นและคล่องตัวยิ่งขึ้นด้วย

www.newfeel.comPage Up

โอราโอ (Orao)
โอราโอยึดมั่นในความเชื่อที่ว่า: ดวงตาคือสิ่งที่สำคัญยิ่งสำหรับการเล่นกีฬา รังสีจากดวงอาทิตย์ ลม ฝน ฝุ่นละออง ฯลฯ ล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการมองเห็นโดยตรง ทีมงานของโอราโอ จึงได้ออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาและการมองเห็นขึ้นมาโดยเฉพาะและได้ดำเนินการปรับให้เหมาะกับการเล่นกีฬาแต่ละประเภท เพื่อช่วยปกป้องดวงตาของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกีฬาของคุณได้อย่างเต็มที่

www.orao.comPage Up

โอซีโล (Oxelo)
การม้วนตัว, การสไลด์, การเล่นสเก็ต, การกระโดด: มีคำกริยามากมายที่สามารถใช้อธิบายถึงกิจกรรมที่อยู่ภายใต้แบรนด์โอซีโล ตั้งแต่การเล่นโรลเลอร์สเก็ตไปจนถึงสเก็ตบอร์ด ตลอดจนไอซ์สเก็ตและสกู๊ตเตอร์ จุดร่วมของทุกกิจกรรมคือมีการลื่นไถล ดังนั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ การเที่ยวชมทิวทัศน์ในเมือง การเล่นหรือแข่งขันกีฬา ผลิตภัณฑ์ของโอซีโล ก็สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างปลอดภัย

www.oxelo.comPage Up

เคชัว (Quechua)
เคชัวก่อตั้งขึ้นในปี 1997 เป็นแบรนด์สำหรับกีฬาเดินป่าของคีแคทลอนโดยเฉพาะ ศูนย์ออกแบบนานาชาติของเคชัว ตั้งอยู่ที่เชิงเขามองต์บลังค์ เป็นห้องปฏิบัติการจริงที่ทีมของเราใช้ในการทดสอบผลิตภัณฑ์สำหรับการเดินป่า เดินขึ้นเขา การตั้งแคมป์ การเล่นสกีแบบนอร์ดิกและการเดินป่าด้วยรองเท้าลุยหิมะ

www.quechua.comPage Up

ซิมง (Simond)
ณ เมืองชาโมนิกซ์ นับตั้งแต่ปี 1860 ที่โรงงานของซิมง ได้ตั้งฐานการผลิตอยู่ที่เชิงเขามองต์บลังค์ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของ l’Aiguille Verte, Les Drus และ Les Aiguilles De Chamonix ได้อย่างชัดเจน และตั้งแต่ปี 1860 เป็นต้นมา เราได้อาศัยความใกล้ชิดกับสถานที่เล่นกีฬาประเภทปีนเขาอันเป็นเอกลักษณ์ผนวกกับความเชี่ยวชาญที่ยากจะลอกเลียนแบบของเรา ทำให้ซิมงสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัยยิ่งขึ้นกว่าเดิมจึงไม่แปลกที่บรรดานักปีนเขาจะไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของเราเป็นระยะเวลายาวนานถึง 150 ปี

www.simond.comPage Up

โซล๊อกแน็ค (Solognac)
โซล๊อกแน็ค ออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยความมุ่งมั่นที่จะ ‘เชื่อมโยงมนุษย์กับผืนป่าเข้าด้วยกัน’ การสำรวจและค้นพบธรรมชาติของผืนป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณอยู่ในเส้นทางที่ไม่คุ้นเคย และไม่ว่าเป้าหมายสูงสุดของคุณจะเป็นการล่าสัตว์ การส่องสัตว์ หรือเพียงเพื่อการถ่ายรูปสัตว์ป่าก็ตาม การปกป้องตัวเองจากสภาพอากาศต่างๆ ยังคงเป็นสิ่งจำเป็น ดังนั้น Solognac จึงให้ความสำคัญกับคุณสมบัติของ ‘ความทนทาน’ เป็นหลัก

www.solognac.comPage Up

ทริบอร์ด (Tribord)
‘เพราะน้ำคือแรงบันดาลใจในการออกแบบ’ น้ำเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของมนุษย์ การได้สัมผัสกับน้ำจะทำให้ประสาทสัมผัสตื่นตัวและช่วยให้คุณรู้สึกมีพลัง เราออกแบบผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงหลักการออสโมซิส เพื่อให้ทุกคนสามารถเล่นกีฬาทางน้ำและทางทะเลได้อย่างเพลิดเพลินและมีประโยชน์สูงสุด

www.tribord.comPage Up

เวดเซ่ (Wed’ze)
‘การสไลด์ ลื่นไถล และกระโดด’ คือความหมายของคำว่า ‘Wed’ze’ ในภาษาท้องถิ่นของชาว Savoyard คำที่ฟังดูมีชีวิตชีวานี้มีความหมายที่สื่อถึงสภาวะอารมณ์ที่เรียบง่าย เป็นธรรมชาติ และเปี่ยมไปด้วยพลัง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสกีลงเขาหรือฟรีไรด์ ครอบคลุมทุกสิ่งรวมไปถึงการเล่นแบบฟรีสไตล์ ปรัชญาของเวดเซ่ คือการออกไปเผชิญกับโลกกว้างโดยไม่มีการหันหลังกลับ และสัมผัสความสนุกเต็มที่ในหลากหลายรูปแบบจากการเล่นกีฬาท่ามกลางหิมะ สำหรับทุกชนิดกีฬาที่คุณชื่นชอบ

www.wedze.com


ผลการค้นหาสำหรับ