ลูกฟุตบอล

ลูกฟุตบอลสันทนาการ, ลูกฟุตบอลของเล่น

ลูกฟุตบอลสันทนการจาก Kipsta ผลิตโดยคำนึงถึงความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่เป็นเด็กเป็นหลัก โดยซีรีย์ Sunny ของเรา วัสดุที่เป็นผิวลูกบอลจะนิ่ม ทำมาจาก PVC ขึ้นรูป ใกล้เคียงสัมผัสของยาง มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้บอลกระดอนสูง และปลอดภัยต่อการกระแทก ทำให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจทั้งในการทำกิจกรรมสันทนาการและการนำไปให้น้องๆหนูๆที่บ้านได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน

ลูกฟุตบอล Sunny500 มาพร้อมกับสีสันสวยงาม มีให้เลือก 2 สีด้วยกัน ตัวสินค้าใช้วัสดุที่เพิ่มชั้นโฟมเพื่อให้นุ่มสบายเท้า เหมาะสำหรับการเด็กๆที่จะเตะฟุตบอลเล่นๆ หรือนำมาใช้ทำกิจกรรมสันทนาการ

ซีรีย์ Sunny300 ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อน้องๆหนูๆโดยเฉพาะ โดยวัสดุทำมาจาก PVC 100% ให้คุณสมบัติใกล้เคียงกับยาง บอลเนื้อนิ่ม มีแรงกระดอนสูง มีให้เลือกทั้งขนาดปกติ(ไซส์5) และขนาดมินิ(ไซส์1) เหมาะมากๆที่ให้น้องๆหนูๆได้เล่นอย่างสนุกสนาน หรือแม้แต่จะนำมาใช้ฝึกทักษะฟุตบอลเบื้องต้นก็ยังได้

Ball ground ลูกฟุตบอลที่ทนทานเป็นพิเศษ สามารถเล่นได้กับทุกพื้นผิวสนาม! โดยผิวชั้นนอกของลูกฟุตบอลรุ่นนี้ทำจากโพลิเอสเตอร์ 100% ทำให้มีความทนทานสูง หรือจะนำมาใช้เล่นในลักษณะ Street Football ก็สนุกสนานไม่แพ้กัน

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง