ถุงเท้าฟุตบอลเด็ก

ถุงเท้าฟุตบอลจะแตกต่างไปจากถุงเท้ากีฬาอื่น ถุงเท้าฟุตบอลนั้นจะความยาวไปจนถึงบริเวณหัวเข่า เนื่องจากอุปกรณ์กีฬาในการเล่นฟุตบอลแท้จริงแล้วจำเป็นต้องใส่สนับแข้งด้วย และถุงเท้าที่ยาวยังสามารถช่วยลดการบาดเจ็บจากการเสียดสีเวลาล้มหรืออุบัติเหตุต่างๆขณะเล่นฟุตบอลได้ ซึ่ง Kipsta มีถุงเท้าให้เลือก 2 ระดับ และมีสีสันมากมายให้เลือก เพื่อให้เข้ากับชุดฟุตบอลในรูปแบบต่างๆ และมีไซส์ของถุงเท้าสำหรับเด็กแบ่งออกเป็นสามช่วง ครอบคลุมเด็กเล็กเด็กโต เด็กๆ จะใส่ถุงเท้าได้กระชับพอดีไม่ขัดขวางการเล่น

ถุงเท้าฟุตบอล Kipsta รุ่น F100 สำหรับผู้เริ่มต้น มีความยืดหยุ่นสูง กระชับเท้าและขาของผู้ใส่ บริเวณข้อเท้าจะมีแถบยางยืดพิเศษ ที่จะช่วยให้กระชับมากขึ้น เพื่อให้เคลื่อนไหวได้สะดวกขึ้น และมั่นใจมากขึ้น บริเวณหลังเท้าจะเป็นเนื้อผ้าแบบโปร่ง แตกต่างจากบริเวณอื่น เพื่อทำหน้าที่ในการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ไม่ทำให้เกิดความรู้สึกอับเท้าขณะเล่น

ถุงเท้าฟุตบอล Kipsta รุ่น F500 เหมาะสำหรับผู้ที่เล่นกีฬาฟุตบอลเป็นประจำ ตัวถุงเท้าผลิตจาก โพลิเอไมด์ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติในการระบายอากาศได้สูงสุด มีความยืดหยุ่นสูง มีแถบรัดยางยืดพิเศษสองตำแหน่งคือบริเวณข้อเท้ากับบริเวณกลางเท้า ช่วยให้ความกระชับมากขึ้นเป็นพิเศษเพื่อความมั่นใจในการเคลื่อนที่ พื้นที่บริเวณหลังเท้าเป็นผ้าถักแบบโปร่งเพื่อการระบายอากาศที่ดียิ่งขึ้น และเนื้อผ้าบริเวณปลายฝ่าเท้า และบริเวณส้นเท้า (เนื้อผ้าสีเทา) ซึ่งเป็นจุดที่ต้องมีการเสียดสีมากที่สุด เราได้เพิ่มความหนาของเนื้อผ้าบริเวณนั้นเป็นพิเศษ เพื่อความนุ่มสบายและความทนทานของถุงเท้าที่มากขึ้น

ตัวกรอง

+2 More
Sort Filter
Filter กรอง Filter