รองเท้าสตั๊ด รองเท้าฟุตบอลเด็ก

รองเท้าฟุตบอลสำหรับเด็กของ KIPSTA เน้นที่ราคาและคุณภาพ ที่ทำให้เด็กๆ ได้เข้าถึงกีฬาฟุตบอลมากยิ่งขึ้น สีสันที่สดใส เหมาะสมกับเด็ก มีขนาดครอบคลุมทั้งเด็กเล็กเด็กโต สำหรับเด็กเล็กจะมีตีตุ๊กแก เพื่อง่ายต่อการสวมใส่

รองเท้าฟุตบอลสำหรับรองเท้าหญ้าจริง หรือ"รองเท้าสตั๊ด"ที่ทุกๆคนเรียกกัน โดยที่คำว่า"สตั๊ด(Stud)" แปลว่า ปุ่ม นั่นเอง หรืออีกชื่อหนึ่งในศัพท์รองเท้าจะเรียกว่ารองเท้า FG (Firm Ground) ผู้เล่นคนไทยส่วนใหญ่ มักจะนำรองเท้าประเภทนี้ มาใช้เล่นกับสนามหญ้าเทียม ซึ่งเป็นสนามที่หาเล่นได้ง่ายมากในประเทศไทย โดยในความจริงแล้ว รองเท้าประเภทนี้ ผลิตมาเพื่อการเล่นในสนามหญ้าจริง เนื่องจากการออกแบบปุ่มของรองเท้า มีจำนวนน้อย และมีความสูง เพื่อการปักลงไปในดิน ทำให้เราสามารถวิ่งด้วยความเร็ว หรือเป็นทิศทางขณะเล่นได้อย่างดี โดยรองเท้าสำหรับสนามหญ้าจริง สามารถใช้ได้กับสนามหญ้าเทียมที่คุณภาพดีจริงๆเท่านั้น (ดินเทียมนุ่ม หญ้าเทียมสูง) ไม่แนะนำให้นำไปเล่นกับสนามหญ้าเทียมที่พื้นแข็ง เพราะจะมีโอกาสบาดเจ็บสูง

รองเท้าฟุตบอลสำหรับสนามหญ้าเทียมหรือรองเท้า HG (Hard Ground) ส่วนใหญ่จะเรียกว่า"รองเท้าร้อยปุ่ม" ซึ่งเป็นรองเท้าที่จะทำให้ผู้เล่นยืนเต็มเท้าได้มากกว่ารองเท้าแบบสนามหญ้าจริง โดยที่ปุ่มรองเท้าจะสั้นลง กว้างขึ้น และมีจำนวนมากขึ้น ทำให้เหมาะกับสนามหญ้าเทียม หรือสนามดินแข็งมากกว่า ที่จะใช้เล่นหญ้าจริงที่สูง หรือมีละอองน้ำติดเกาะตลอดเวลา รองเท้าประเภทนี้จะดีต่อสุขภาพข้อเท้าและข้อเข่ากับตัวผู้เล่นมากกว่า เนื่องจากปุ่มที่สั้นและมีจำนวนมาก ทำให้ลดโอกาสในการบาดเจ็บขณะเล่น

คำวิจารณ์จากผู้เชี่ยวชาญ ท่านที่สนใจในผลิตภัณท์ สามารถอ่าน รีวิว CLR 900 จาก SiamBoots.comรีวิว Agility 900 จาก SiamBoots.com โดยการคลิก

ตัวกรอง

+2 More
Sort Filter
Filter กรอง Filter