กระเป๋าฟุตบอล, อุปกรณ์เสริมสำหรับฟุตบอล, อุปกรณ์ฝึกซ้อมฟุตบอล

กระเป๋าฟุตบอล, กระเป๋ารองเท้าฟุตบอล

แผนกกีฬาฟุตบอลของ Decathlon (Kipsta) ถือว่าเป็นแผนกหนึ่งในอันดับต้นๆที่มีกระเป๋าคุณภาพเยี่ยม มากมายหลายรูปแบบ ให้ผู้ใช้ได้เลือกสรร ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นกระเป๋าอเนกประสงค์ใช้ได้ทุกโอกาส และกระเป๋าที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาไปเล่นกีฬา แต่ละรูปแบบถูกออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก มีนวัตกรรมสอดแทรกอยู่ในสินค้าอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์อย่างสูงสุดในการใช้งาน และทำให้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น

กระเป๋าสำหรับใส่รองเท้า Kipsta (ซึ่งอาจะเป็นรองเท้าฟุตบอลหรือรองเท้าประเภทอื่นก็ได้) ถูกออกแบบให้มีขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป มีช่องใส่ของถึง 2 ช่อง ช่องเล็กสามารถใส่อุปกรณ์เสริมรองเท้าเช่น ถุงเท้า หรือ สนับแข้งได้ พกพาได้สะดวก  มีรูระบายอากาศป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ สีสันสวยงาม

กระเป๋าอเนกประสงค์ชนิดพับเก็บได้ขนาด 15 ลิตร อีกหนึ่งนวัตกรรมการออกแบบกระเป๋าเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ กระเป๋ามีขนาดใหญ่ 15 ลิตร เป็นลักษณะกระเป๋าหูรูด สามารถใส่อุปกรณ์ได้หลากหลาย (สามารถใส่รองเท้า หรือ ลูกบอลก็ได้) มีสีสันสวยงาม และที่สำคัญ สามารถพับเก็บให้เล็กขนาดประมาณฝ่ามือได้ พกพาไปไหนได้สะดวก เหมาะที่จะใช้เป็นกระเป๋าเดี๋ยวหรือพกติดไว้กับกระเป๋าใหญ่อีกชั้นหนึ่ง

กระเป๋าสะพายหลัง(Backpack)

กระเป๋าเป้สะพายหลัง Kipsta รุ่น Classic ขนาดของรุ่นนี้เป็นขนาดมาตรฐาน (ความจุ 17ลิตร) ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป มาพร้อมกับ ช่องใส่สิ่งของถึง 4 ช่อง ช่องหลักสำหรับบรรจุของทั่วไป และช่องใส่รองเท้าที่แยกจากช่องหลัก ช่องใส่ของขนาดเล็กหรืออุปกรณ์พกพาต่างๆ และช่องใส่ขวดน้ำ ทั้งหมดนี้ในราคา 200 บาท! บอกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาจริงๆ!

กระเป๋าเป้สะพายหลังจาก Kipsta Essential 25 รุ่นนี้ใหญ่ขึ้น ด้วยความจุ25ลิตร โดยกระเป๋ารุ่นนี้จะเพิ่มส่วนฟองน้ำซัพพอร์ทบริเวณที่จะกระทบกับหลังของผู้ใช้ เมื่อสะพายเเล้วจะทำให้รู้สึกนุ่มสบาย มีจำนวนช่องเพิ่มขึ้นอีก 2 ช่องช่วยในการจัดเก็บสิ่งของต่าง ๆ ของคุณให้เป็นสัดส่วนได้มากกว่า

Kipsta Essential 35 กระเป๋าเป้สะพายหลังที่มีประมาณจุขนาดใหญ่ และเพิ่มกระเป๋าของหลักเป็น 2 ช่อง! เหมาะสำหรับการใช้ไปเล่นกีฬาและต้องไปทำกิจกรรมอื่นๆด้วยในวันเดียวกัน ช่องหลัก 2 ช่องสามารถแยกใส่เสื้อผ้า และอีกช่องสามารถใส่อุปกรณ์การทำงานต่างๆได้เช่น แล็ปท็อป หรือเอกสารต่างๆ และยังคงมีช่องใส่รองเท้าแยกให้เหมือนเดิม และเนื่องจากขนาดเต็มที่ของกระเป๋านั้นค่อนข้างใหญ่ เราจะมีเพิ่มสายรัดด้านข้างเพื่อกระชับรูปทรงกระเป๋าในกรณีที่ไม่ได้สั่งของจนเต็ม เพื่อให้รูปทรงกระเป๋านั้นสามารถกระชับได้ทุกโอกาส สะพายหลังได้อย่างสะดวก ไม่เทอะทะจนเกินไป

Intensive 25 liters 

Intensive 35 liters

Kipocket

กระเป๋าแบบพับเก็บได้หรือ Kipsta Kipocket Series นี้มีให้ผู้ใช้เลือกซื้อหลายขนาด ทั้ง 20ลิตร 40ลิตร 55ลิตร และ75ลิตร(Essential) โดยคุณสมบัติพิเศษของกระเป๋าซีรีย์นี้คือสามารถพับเก็บตัวเองเข้าไปในช่องของตัวเองอีกทีได้ ซึ่งจะทำให้ตัวกระเป๋ามีขนาดที่เล็กลง กระทัดรัดมากขึ้น เหมาะมากๆสำหรับการพกพา หรือใส่เพิ่มเข้าไปในกระเป๋าขนาดใหญ่เวลาเดินทาง โดยกระเป๋าขนาดที่ใหญ่ขึ้นก็จะมีจำนวนช่องแบ่งสัดส่วนด้านในที่เพิ่มมากขึ้น และฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากขึ้นตามลำดับ ตัวกระเป๋าสามารถใช้เป็นกระเป๋าถือ หรือกระเป๋าคาดไหล่ก็ได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการ โดยรุ่นนี้มีให้เลือกหลายสีหลายดีไซน์ สีสันสวยงาม และมีความทนทานต่อการฉีกขาดหรือการเสียดสีสูง

sports bag

กระเป๋ารุ่น hardcase มาพร้อมกับสีสันที่สวยงาม ตัวกระเป๋าสามารถใช้แบบถือหรือแบบสะพายคาดไหล่ก็ได้ เป็นกระเป๋าทรงแข็ง โดยบริเวณฐานของกระเป๋า(ด้านล่างของช่องใส่รองเท้า) จะมีลักษณะเป็นพื้นแข็ง และมีจุดรองรับพื้นตรงมุมทั้ง 4 ด้าน ทำให้สามารถวางลงบนพื้นได้ทุกรูปแบบ กระเป๋ามีทั้งหมด 4 ช่องหลักๆ โดยช่องใส่รองเท้ามีขนาดใหญ่ ที่ทำให้สามารถหยิบรองเท้าออกมาใช้ได้ง่าย และสามารถใส่รองเท้าได้ถึงได้ถึง 2 คู่

Academic 55L กระเป๋าขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานจริงของผู้เล่นกีฬาเป็นหลัก! ด้วยวัสดุเสริมพิเศษที่ผู้ใช้จะได้เพิ่มขึ้น คือแผ่นโฟมรองพื้นอเนกประสงค์ เพราะเราเข้าใจว่าการที่ผู้ใช้ต้องไปเล่นกีฬาตามสถานที่ต่างๆนั้นอาจไม่สามารถเลือกจุดที่วางกระเป๋าหรือจุดที่เปลี่ยนรองเท้าได้ดั่งใจ แผ่นโฟมเสริมตัวนี้จะสามารถนำมาใช้รองกระเป๋า หรือใช้รองรองเท้าขณะเปลี่ยนรองเท้าได้ ปกป้องกระเป๋าและรองเท้าจะความสกปรกหรือความเปียกชื้นจากพื้นได้เป็นอย่างดี โดยกระเป๋ามีความจุมากถึง 55 ลิตร มีช่องมาให้ถึง 6 ช่อง (ช่องหลัก 4 ช่อง) สามารถใส่เสื้อผ้าและสิ่งของต่างๆโดยแบ่งแยกตามสัดส่วนได้ตามต้องการ

Trolley bags

กระเป๋าล้อลากหนึ่งเดียวใน Decathlon โดย Kipsta มีให้เลือก 3 ขนาด คือขนาด 30ลิตร 70ลิตร และ105ลิตร! ทุกขนาดมีคุณสมบัติในการกันน้ำ(น้ำฝนปรอย) มีความมั่นคงแข็งแรง และทนทาน มีช่องใส่ด้านในแบ่งตามสัดส่วนชัดเจน มีช่องใส่รองเท้าโดยเฉพาะพร้อมรูระบายอากาศที่จะไม่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยจุดแต่งตากของแต่ละขนาดมีดังนี้ 

ขนาด 30 ลิตร

-มีช่องแยกถึง 3 ช่อง

-น้ำหนัก : ประมาณ 2 กิโลกรัม

ขนาด 70 ลิตร

-กระเป๋ามีอุปกรณ์เหล็กเสริมเดินล่างแบบพับเก็บได้ ช่วยทำให้ไม่เสียรูปทรงขณะตั้งกระเป๋า

-มีช่องแยกถึง 3 ช่อง + 1 ช่องเล็ก

-น้ำหนักประมาณ 2.5 กิโลกรัม

ขนาด 105 ลิตร

-กระเป๋ามีอุปกรณ์เหล็กเสริมเดินล่างแบบพับเก็บได้ ช่วยทำให้ไม่เสียรูปทรงขณะตั้งกระเป๋า

-มีช่องแยกถึง 4 ช่อง (ช่องหลัก 2 ช่อง และ ช่องเล็ก 2 ช่อง)

-สายยางยืดภายในรัดให้อุปกรณ์และเสื้อผ้าของผู้ใช้อยู่กับที่

-บริเวณซิปมีรูสำหรับคล้องแม่กุญแจโดยเฉพาะ ช่วยให้ผู้ใช้มั่นใจในความปลอดภัย

-น้ำหนักประมาณ 4 กิโลกรัม

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง