รองเท้าสตั๊ด รองเท้าฟุตบอลเด็ก

รองเท้าสตั๊ด สนามหญ้าเทียม เด็ก

รองเท้าฟุตบอลสำหรับสนามหญ้าเทียมหรือรองเท้า HG (Hard Ground) ส่วนใหญ่จะเรียกว่า"รองเท้าร้อยปุ่ม" ซึ่งเป็นรองเท้าที่จะทำให้ผู้เล่นยืนเต็มเท้าได้มากกว่ารองเท้าแบบสนามหญ้าจริง โดยที่ปุ่มรองเท้าจะสั้นลง กว้างขึ้น และมีจำนวนมากขึ้น ทำให้เหมาะกับสนามหญ้าเทียม หรือสนามดินแข็งมากกว่า ที่จะใช้เล่นหญ้าจริงที่สูง หรือมีละอองน้ำติดเกาะตลอดเวลา รองเท้าประเภทนี้จะดีต่อสุขภาพข้อเท้าและข้อเข่ากับตัวผู้เล่นมากกว่า เนื่องจากปุ่มที่สั้นและมีจำนวนมาก ทำให้ลดโอกาสในการบาดเจ็บขณะเล่น

Agility100 รองเท้าสำหรับผู้เล่นเริ่มต้นที่ถูกกว่านี้หาจากไหนไม่ได้อีกแล้ว! เหมาะมากๆสำหรับน้องๆหนูๆที่อยากจะเริ่มต้นการเล่นฟุตบอล มีราคาเริ่มต้นที่ 300 บาทเท่านั้น!!

Agility500 Low รองเท้าที่มีความทนทานและสวยงามมากขึ้น ดีไซน์เท่ๆเหมาะกับน้องๆที่จะเฉิดฉายในสนาม ด้วยวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าและกระบวนการผลิต ทำให้รองเท้ามีความทนทานมากขึ้น ชุดพื้นที่นุ่มสบายมากขึ้น ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นฟุตบอลได้อย่างสนุกสนาน และพิเศษแถบรัดแบบตีนตุ๊กแกเหมาะสำหรับเด็กเล็กที่ทำให้การสวมใส่รองเท้าเป็นเรื่องง่าย

Agility500 MID รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า Decathlon เป็นจำนวนมาก ตัวรองเท้าเพิ่มคุณสมบัติของการเป็นรองเท้าหุ้มข้อ ด้วยวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าและกระบวนการผลิต ทำให้รองเท้ามีความทนทานมากขึ้น ชุดพื้นที่นุ่มสบายมากขึ้น แต่เพิ่มเติมด้วยส่วนหุ้มข้อ ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายมากขึ้นเวลาสวมใส่ และทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นฟุตบอลในสนามได้อย่างมั่นใจในทุกๆการเคลื่อนไหว

Agility900 รองเท้าโมเดลท็อปของ Kipsta รองเท้าทรงหุ้มข้อที่สามารถเพิ่มความสบายในการสวมใส่และความกระชับพอดีรูปเท้า ทำให้คุณมั่นใจในทุกย่างก้าวของการเล่น รูร้อยเชือกรองเท้าถึง 5 ช่องที่จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารองเท้าได้โอมรัดพอดีเท้าของคุณ และยังสวมใส่ได้ง่ายมากกว่าที่คุณคิดด้วยชิ้นส่วนห่วงด้านหน้าและหลังข้อเท้า พื้นรองรับแรงกระแทกแบบถอดได้และมี EVA ช่วยซัพพอร์ท มีคุณสมบัติในการเพิ่มความสบายในการสวมใส่

ตัวกรอง

+2 More
Sort Filter
Filter กรอง Filter