โยคะ

โยคะ เป็นกิจกรรมทางร่างกายและจิตใจ ที่คุณสามารถฝึกได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยพื้นที่ขนาดกะทัดรัด มุ่งเน้นไปที่ร่างกายและลมหายใจของคุณ เพื่อความสมดุลของร่างกาย เมื่อคุณปรับสมดุลได้จะช่วยพัฒนาจิตใจของคุณด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ คุณจะมีสติสัมปชัญญะตลอดเวลา ทำสมาธิเข้ากับการหายใจเข้าและหายใจออก ทำอย่างต่อเนื่องเพื่อความสมดุลในร่างกาย ยกระดับจิตใจและควบคุมจิตใจของคุณ มาฝึกโยคะแล้วคุณจะพบว่าชีวิตเปลี่ยนไป

อุปกรณ์ที่คุณอาจต้องใช้ในการฝึกโยคะนั้นทำได้ง่าย และลงทุนไม่สูงมากเช่น เสื่อโยคะ อุปกรณ์โยคะ และเสื้อผ้าที่ยืดหยุ่น

เสื่อโยคะทุกชนิดของดีแคทลอน

เสื่อโยคะ เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นที่สุดในการฝึกโยคะ ไอเท็มนี้ช่วยลดผลกระทบต่อร่างกายของคุณเมื่อต้องโพสท่าต่างๆ และทำให้คุณไม่ลื่นล้ม เรามีเสื่อโยคะหลากหลาย ขนาดความหนาและสีตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้เรายังมีแผ่นรองสำหรับการรองรับน้ำหนักของร่างกายที่มีน้ำหนักเบา ที่รับรองว่าคุณจะไม่พลาดการฝึกโยคะเมื่อคุณอยู่ข้างนอกหรือที่ทำงาน หรือจะลองใช้ผ้าขนหนูแบบโอเวอร์แมตของเราด้วยก็ยิ่งดี เพราะคุณจะสามารถพับใส่กระเป๋าและไปที่สตูดิโอได้พร้อมกัน

เสื้อผ้าโยคะที่ใส่สบาย

สำหรับการเล่นโยคะจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสวมเสื้อผ้าที่สบายและยืดหยุ่น ที่ดีแคทลอนเสื้อโยคะของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับร่างกายทุกประเภท หรือการฝึกโยคะแบบใดก็ได้ เรามีทางเลือกสำหรับทั้งชายและหญิง ด้วยเทคโนโลยีที่ไร้รอยต่อของเรา สวมใส่เสมือนเป็น "ผิวชั้นที่สอง” ซึ่งเหมาะสำหรับการออกกำลังกายอื่นๆ เช่น แบร์หรือพิลาทิสได้อีกด้วย สำหรับสุภาพสตรี เสื้อโยคะของเราได้รับการออกแบบมาให้โอบรับสะโพก ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะผ่อนคลายได้โดยไม่ต้องเครียดในขณะเล่นท่วงท่าต่างๆ เสื้อชั้นในสุดเก๋ของเราได้รับการออกแบบมาไม่เพียงสามารถเข้ากับเลกกิ้งของเราเท่านั้น แต่ยังช่วยซับเหงื่อได้อย่างรวดเร็วและให้ความรู้สึกสบายกับหน้าอกด้วย ในโยคะทุกประเภท เสื้อชั้นในที่คุณสวมใส่เป็นส่วนสำคัญในการออกกำลังกายและเพิ่มความสบายของคุณ การเลือกใช้วัสดุของเรา เน้นให้คุณสะดวกสบาย ช่วยให้รู้สึกมั่นใจและมีสไตล์ในการเล่นโยคะในแต่ละครั้ง ด้วยชุดโยคะที่เคลื่อนไหวไปกับร่างกายของคุณ เทคโนโลยี “ เสมือนผิวชั้นที่สองและไร้ตะเค็บ” ของเราจะช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างไม่ติดขัด กางเกงเลกกิ้งทึบแสงของเรา ช่วยให้อิสระในการลองโพสต์ท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องพะวงกับอะไร เสื้อผ้าของเรามีหลายสีและดีไซน์ให้คุณเลือกอย่างมากมาย

อุปกรณ์โยคะราคาไม่แพง เพื่อให้เข้ากับการฝึกโยคะของคุณ เรามีอุปกรณ์เสริมอื่นๆเช่น บล็อกโยคะ เบาะรองนั่งและสายรัด ต้องการทดสอบความสมดุลของคุณและลองโพสท่าเพิ่มเติมหรือไหม? ดีแคทลอนมีบล็อกโยคะที่เป็นตัวช่วยและ เรามีแผ่นรองเข่าและรองข้อมือที่สามารถช่วยคุณได้ในบางท่า เพื่อไม่ให้ข้อต่อของคุณปวดเมื่อย และสำหรับผู้ที่เร่งรีบระหว่างการทำงานและชั้นเรียนโยคะ เรามีกระเป๋าที่เหมาะกับการจัดเสื่อและอุปกรณ์เสริมของคุณ!

ยังคงอยู่ในคำถามว่าคุณควรลองเล่นโยคะหรือไม่? สมัครเป็นสมาชิกดีแคทลอนและคุณจะสามารถเข้าร่วมเรียนโยคะของได้ฟรีที่แต่ละสาขาเช่นบางนา พระราม4 บางใหญ่ และอีกมากมาย! หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มเล่นโยคะจากตรงไหน โปรดดูหน้ากิจกรรมของเราเพื่อดูว่าเซสชั่นต่อไปของเราจะจัดขึ้นที่ใด เมื่อไร!

ดีแคทลอนเป็นร้านโยคะครบวงจรในประเทศไทย คุณสามารถค้นหาหน้าร้านดีแคทลอนของเราที่ใกล้ที่สุดเพื่อทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยตัวคุณเอง

~ นมัสเต ~

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง