เรือคายัค

เรือคายัค ไม้พาย ที่สูบลม และอุปกรณ์

เรือคายัคสำหรับพายเที่ยวแบบสูบลม 2 หรือ 3 ที่นั่ง 

เก้าอี้นั่งสบาย

ที่นั่งด้านหน้าและด้านหลังแบบสูง ช่วยให้ผู้ใหญ่นั่งพายได้สบายยิ่งขึ้น ติดตั้งที่นั่งตามจำนวนผู้ที่อยู่บนเรือ โดยติดตั้งตามแผนผังที่พิมพ์ไว้บนท้องเรือ: ติดตั้งหน้าแผนผัง "2+1" (เมื่อติดตั้งแล้วจะยังคงมองเห็นเลข) เมื่อมีผู้อยู่บนเรือ 3 คน ติดตั้งหน้าแผนผัง "2" เมื่อมีผู้อยู่บนเรือ 2 คน

คำแนะนำและคำเตือนในการสูบลม

ให้สูบลมท้องเรือก่อน จากนั้นจึงสูบลมท่อลมด้านข้างทีละข้างให้พองลม 50% ตรวจเช็คตำแหน่งโดยรวมของส่วนพองลม จากนั้นจึงสูบลมให้เต็ม 100% โดยไม่ให้เกิน 0.1 บาร์ (1.5 psi) ห้ามสูบลมมากเกินไป! ปิดวาล์วทั้งหมดให้สนิท ติดตั้งกระดูกงูทั้ง 3 แท่ง หากใช้งานในแม่น้ำที่มีปริมาณน้ำอยู่น้อย ในกรณีที่มีความร้อนสูงมาก ให้ปล่อยลมเรือคายัคออกเล็กน้อยเมื่อขึ้นจากน้ำ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดแรงดันสูงเกินไป ซึ่งอาจทำให้เรือคายัคเสียหาย

เคล็ดลับในการดูแลรักษา

ในกรณีที่ส่วนพองลมด้านใดด้านหนึ่งเสียหาย ให้ใช้ซิปเปิดท่อด้านข้างตามแนวยาว แล้วนำส่วนพองลมนั้นออกมา สามารถใช้แถบตีนตุ๊กแกเพื่อถอดแผ่นคลุมฐานเรือได้ ตัวอย่างที่ 1: รูรั่วอยู่ในท่อด้านข้าง: สามารถใช้แผ่นปิดจากชุดซ่อมเรือได้ ตัวอย่างที่ 2: หากมีรูอยู่ตามแนวตะเข็บ โปรดติดต่อบริการเวิร์กช็อปของดีแคทลอน เพื่อเปลี่ยนถุงลมที่ชำรุด (รับประกัน 2 ปี)

ที่สูบลมมือแบบ Double Action สำหรับเรือคายัค 2 X 2.6 ลิตร (สีส้ม)

ความดัน : 0-8 PSI แรงดันต่ำ

การสูบลม/การปล่อยลม

ปริมาณอากาศที่สูบออกในแต่ละจังหวะการปั๊มคือ 2.6 ลิตร ต่อสายเข้ากับด้าน "สูบลม" ของปั๊มเพื่อสูบลม ต่อสายเข้ากับด้าน "ปล่อยลม" ของปั๊มเพื่อปล่อยลม เพื่อให้ถนัดมากยิ่งขึ้น ในขณะปั๊มลมให้งอเข่าของคุณไว้

ไม้พายเรือคายัค

ชนิดของไม้พายคายัค  :  สามารถปรับได้และไม้พายสามารถถอดได้

สถานที่ใช้ :  ใช้ได้ทั้งน้ำจืดและน้ำเค็ม

คำแนะนำการเก็บรักษา : เก็บในที่แห้ง ให้พ้นจากแสงแดดและแหล่งความร้อน

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง