กระเป๋าฟุตบอล, อุปกรณ์เสริมสำหรับฟุตบอล, อุปกรณ์ฝึกซ้อมฟุตบอล

สนับแข้ง

สนับแข้ง เป็นอุปกรณ์ที่่ผู้เล่นฟุตบอลหลายๆคนอาจมองข้าม แต่แท้จริงแล้วมีความสำคัญมากๆในการเล่นฟุตบอล เนื่องจากสนับแข้งจะช่วยปกป้องขาของผู้เล่นซึ่งเป็นเหมือนหัวใจในการเล่นฟุตบอล โดยวิธีการสวมใส่นั้นผู้เล่นจะต้องใส่สนับแข้งให้แนบชิดกับขาก่อนที่จะใส่ถุงเท้าฟุตบอลทับอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งสนับแข้งจาก Kipsta นั้นมีให้เลือกหลายรูปแบบ และหลายราคา ตามความต้องการของผู้เล่น เพื่อที่เราจะมั่นใจได้ว่าเราสามารถทำให้ความปลอดภัยขณะเล่นกีฬาเข้าถึงผู้เล่นได้ในทุกๆระดับ

สนับแข้งสำหรับผู้เริ่มต้น Kipsta รุ่น F100 นี้ ตัววัสดุด้านนอกเป็นพลาสติกแข็งที่มีความยืดหยุ่น ความแข็งแรงที่ได้มาตรฐานจะช่วยปกป้องขาของผู้เล่นไม่ให้เกิดอุบัติเหตุขณะเล่น เสริมด้วยชั้นโฟมด้านในที่จะทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกนุ่มสบายหน้าแข้งและไม่ระคายเคืองผิว โดยมีสายรัดที่มีความยืดหยุ่งสูงช่วยรัดหน้าแข็งกับสนับแข้งให้อยู่กับที่ ไม่เคลื่อนตัวไปมาขณะเคลื่อนไหว ทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นฟุตบอลได้อย่างมั่นใจ

สนับแข้งจาก Kipsta รุ่น F140 ที่มาพร้อมกับการปกป้องเท้าและความมั่นใจในการใช้งานที่มากขึ้น! โดยคุณสมบัติต่างๆจะเหมือนรุ่น F100 แต่จะเพิ่มอีกชิ้นส่วนหนึ่งซึ่งก็คือ วัสดุซัพพอร์ทข้อเท้าที่สามารถเชื่อมติดกับสนับแข้งได้ด้วยตีกตุ๊กแก โดยซัพพอร์ทข้อเท้าที่เสริมเข้ามานี้ ทำหน้าที่สองอย่างหลักๆ คือจะช่วยยึดติดกับสนับแข้งไม่ทำให้สนับแข้งเคลื่อนตัวไปมาขณะเล่น และสอง ตัววัสดุเป็นผ้ายืดที่มีความหนานุ่มด้านใน ซึ่งจะช่วยป้องกันการกระแทกบริเวณตาตุ่มและข้อเท้าได้เล็กน้อย อีกทั้งยังช่วยให้ความรู้สึกกระชับขณะสวมใส่ โดยรุ่น F140 มีให้เลือกสองสี คือสีดำแบบดุดัน และสีเหลืองสะท้อนแสงสำหรับผู้ที่ชอบความโดดเด่น

สนับแข้ง Kipsta รุ่น F180 สำหรับผู้ที่ไม่ชอบสายรัดนั้นเราขอแนะนำสนับแข้งรุ่นนี้ให้คุณ โดยสนับแข้งรุ่นนี้จะมีปลอกรัดเสริมเข้ามาทำหน้าที่ยึดติดสนับแข้งไม่ให้เคลื่อนที่ไปมาแทนที่สายรัด โดยปลอกรัดเสริมนี้จะมีลักษณะทรงกระบอก เป็นผ้าที่มีความนุ่ม และยืดหยุ่นสูง มีคุณสมบัติในการระบายความชื้นและระบายอากาศได้ดี นุ่มสบายไม่ระคายผิว วิธีการใช้คือการวางแนบสนับแข้งไว้บริเวณหน้าแข้ง และใช้ปลอกรัดนี้สวมทับสนับแข้งในลักษณะหุ้มด้านนอก แล้วจึงค่อยใส่ถุงเท้าฟุตบอลทับอีกชั้นหนึ่ง ทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกมั่นใจ และสามารถโฟกัสกับการเล่นได้อย่างเต็มที่

สนับแข้ง 3in1 รุ่นF700 สามารถใช้งานได้ตามความทุกรูปแบบของผู้ใช้ โดยสนับแข้งรุ่นนี้จะมีส่วนประกอบให้ 3 ส่วนที่สามารถใช้แยกกันได้ตามความต้องการ 1.ใช้เฉพาะปลอกรัดเสริมที่ให้การรองรับ และความกระชับร่วมกับตัวแผ่นป้องกัน(สนับแข้ง) แบบที่ 1 นี้ก็คือแบบมาตรฐานคือมีสนับแข้งป้องกันหน้าแข้งของผู้เล่นโดยที่มีปลอกรัดเสริมป้องกันการเคลื่อนที่ไปมา 2.ใช้เฉพาะตัวซัพพอร์ทปกป้องข้อเท้า เพื่อปกป้องเพียงบริเวณข้อเท้า หรือจะใช้ร่วมกับสนับแข้งก็ได้ ส่วนนี้ก็จะช่วยเพิ่มการป้องกันส่วนข้อเท้า โดยตัวป้องกันส่วนของเท้านี้ มีการออกแบบให้ลดแรงกระแทกได้ดีกว่าเดิม โดยเฉพาะส่วนตาตุ่มหรือด้านข้างของข้อเท้า 3.ใช้ทุกส่วนไปพร้อมกันก็คือ ตัวสนับแข้ง รัดด้วยปลอกรัดเสริมและใส่ตัวซัพพอร์ทข้อเท้าไปด้วย ซึ่งแบบที่ 3 นี้จะช่วยเพิ่มระดับการป้องกันขาและข้อเท้าของผู้เล่นได้เต็มรูปแบบ ทำให้ผู้เล่นมั่นใจและสามารถเล่นฟุตบอลได้อย่างเต็มที่ 

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง