กระเป๋ากันน้ำ

กระเป๋ากันน้ำของดีแคทลอน

นักออกแบบของเราผู้ชื่นชอบการพายเรือร่วมกันพัฒนากระเป๋ากันน้ำพร้อมสายสะพาย สำหรับป้องกันสัมภาระของคุณไม่ให้โดนน้ำขณะเล่นกีฬาทางน้ำ ทนทานต่อน้ำกระเซ็น ละอองน้ำ และการแช่น้ำในช่วงเวลาสั้นๆ ใส่สิ่งของพกพาสะดวก สายสะพายปรับได้และถอดออกได้ อีกท้้งสามารถยึดกับกระดานยืนพายหรือเรือคายัคโดยใช้สายรัดที่ตัวกระเป๋า เพื่อยึดกระเป๋าเข้ากับกระดานยืนพายหรือเรือคายัคที่มีห่วงยึดได้ ช่วยให้พกพาสัมภาระไปด้วยได้โดยไม่ต้องกลัวเปียก

กระเป๋ากันน้ำมีความจุตั้งแต่ขนาด 5 ลิตร เหมาะสำหรับพกพาขวดน้ำ กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ และกุญแจ 

ขนาด 10 ลิตร ใส่ผ้าเช็ดตัวผืนเล็ก กระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์ได้สบาย

ขนาด 30 ลิตร ใส่สัมภาระสำหรับท่องไปในธรรมชาติได้หนึ่งวัน

เป้สะพายหลังกันน้ำมี 2 ขนาด ได้แก่ 

ขนาด 20 ลิตร เหมาะสำหรับใส่สัมภาระขนาดเล็ก อาหาร และเสื้อผ้าได้สบาย และขนาด 30 ลิตร เหมาะสำหรับใส่ของใช้จำเป็น 2 วัน

นอกจากนี้เรายังมีถุงกันน้ำใส่โทรศัพท์ กันน้ำได้เป็นเวลาสูงสุด 30 นาทีที่ความลึก 1 เมตร ช่วยป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากน้ำ ขณะเล่นกีฬาทางน้ำและกีฬาล่องเรือ ซิปรูดเปิดปิดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

การใช้งานโทรศัพท์ : ขณะอยู่บนบก สามารถใช้งานทัชสกรีนของโทรศัพท์ได้ คุณสามารถใช้โทรศัพท์ ถ่ายรูป และอ่านหน้าจอได้ แต่ขณะอยู่ในน้ำ เมื่อสัมผัสกับน้ำจะไม่สามารถใช้งานทัชสกรีนได้ คุณสามารถถ่ายรูปใต้น้ำได้ด้วยการตั้งค่าโทรศัพท์ให้กดชัตเตอร์ถ่ายรูปด้วยปุ่มกลไก

ข้อควรระวังเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์บอบบางและมีราคาแพง : เราจึงแนะนำให้ป้องกันสองชั้นด้วยการใส่โทรศัพท์ในถุงกันน้ำ แล้วใส่ในกระเป๋าที่แห้งอีกชั้น ควรใส่กล้องถ่ายรูปในกระเป๋าที่แห้งขนาดเล็ก (5 หรือ 10 ลิตร) ไว้ในกระเป๋าที่แห้งขนาดใหญ่ (20 หรือ 30 ลิตร) ตรวจดูให้แน่ใจว่ากระเป๋าปิดสนิท และตรวจสอบประสิทธิภาพการกันน้ำเป็นประจำ ด้วยการใส่กระดาษทิชชูไว้ในกระเป๋าก่อนเล่นกีฬาทางน้ำ

ระบบสายรัดเพื่อให้กันน้ำได้มีประสิทธิภาพ : 1. ค่อยๆ ม้วนส่วนบนของกระเป๋า 5 ทบซ้อนกันเป็นแนวยาวตามสายรัด 2. ยึดตัวล็อคตรงกลาง 3. ยึดตัวล็อคด้านข้าง โดยเหลือช่องว่างไว้ในกระเป๋าเล็กน้อย และกระเป๋าควรพองลมเมื่อปิดปากกระเป๋า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกันน้ำและลอยน้ำได้หากเผลอทำตกน้ำ

คำแนะนำการเก็บรักษา : ล้างด้วยน้ำสะอาดแล้วทิ้งไว้ให้แห้งก่อนเก็บไว้เป็นระยะเวลานาน เพื่อรักษาผลิตภัณฑ์ให้มีสภาพดีอยู่เสมอ

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง