เต็นท์และที่กำบังแดด

แคมป์กำบัง & ผ้าใบกันลม

ฟลายชีท ทาร์ป แคมป์กำบัง ของแบรนด์ Quechua

ฟลายชีท ทาร์ป และ Shelter ที่คุณสามารถพกพา เดินทางไปกับคุณไปได้ในทุกๆที่ สิ่งเหล่านี้มีขนาดที่กะทัดรัด และ มีน้ำหนักที่เบา ซึ่งสามารถป้องกันความร้อนจากแสงแดด หรือ ลมอ่อนๆได้ เต็นท์ที่สามารถ กางได้ภายใน 2 วินาที จึงที่นิยม และเหมาะสมเป็นอย่างมาก สำหรับครอบครัวยุคใหม่ ที่ต้องการป้องกันลูกๆของุณจากแสงแดด หรือ รังสียูวี (ป้องกันแสงยูวี UPF 30) และความร้อน แคมป์พักอาศัยขนาดเล็กของเรายังสามารถใช้เป็นเต๊นท์ชายหาด สำหรับผักผ่อนในฤดูร้อนได้อีกด้วย

แคมป์กำบัง ขนาดใหญ่ ของแบรนด์ Quechua

แคมป์กำบังขนาดใหญ่ของเรา ออกแบบมาเพื่อ ความสะดวกสบายของคุณโดยเฉพาะ โดยการขยายพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น ยกตัวอย่างเช่น สามารถทำอาหารภายในได้ และ ยังสามารถจัดเก็บสิ่งของได้อย่างสะดวกสบาย คุณยังสามารถเชื่อมต่อแคมป์ กับ เต็นท์ หรือ รถตู้ของคุณได้ เพื่อขยายพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องแยกแยกออกจากกัน


ผ้าใบกันน้ำ ของแบรนด์ Quechua
ผ้าใบกันน้ำของเราออกแบบมาเพื่อ บุคคลที่ชื่นชอบใกล้ชิดกับธรรมชาติ และต้องการจำกัดอุปกรณ์การพกพาให้น้อยชิ้นที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้มีน้ำหนักเบาจึงเหมาะกับการตั้งแคมป์ชั่วคราวได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ยังสามารถวางไว้หน้าเต็นท์เพื่อเป็นกันสาด ได้อีกด้วย

เทคโนโลยี Fresh จาก Quechua
เรารังสรรค์เทคโนโลยี Fresh ที่ประกอบจากผ้าที่ช่วยทำให้คุณเย็นสบาย สิ่งนี้จะช่วยสะท้อนรังสียูวีจากดวงอาทิตย์ ซึ่งจะมีอุณภมูิภายในทีต่ำกว่าถึง 17 ° C เมื่อเทียบกับอากาศภายนอก เทคโนโลยี Fresh ของเราจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนของคุณ

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง