ลู่วิ่ง

หมายเหตุ :โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ

- การรับประกันสินค้า : รับประกัน2 ปีสำหรับชิ้นส่วนหน้าจอ มอเตอร์ สายพาน และ 5 ปีสำหรับชิ้นส่วนที่เป็นโลหะ

- บริการหลังการขาย : สามารถติดต่อพนักงานขายได้ทุกสาขา หรือ ทางออนไลน์ คลิก "ติดต่อเรา"

ลู่วิ่ง

การวิ่งบนลู่วิ่งช่วยให้คุณใส่ตารางการออกกำลังกายเป็นกิจกรรมประจำวันได้ง่าย ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ปล่อยให้สภาพอากาศ มลพิษ หรือตารางชีวิตที่ยุ่งเหยิงมาเป็นอุปสรรค!

ลู่วิ่งทุกรุ่นของเรา รับน้ำหนักผู้เล่นได้ถึง 130 กิโลกรัม มีให้เลือก 3 รุ่น T520B , T540C และ T900C

จุดเด่นของลู่วิ่งแต่ละรุ่น

T520B

เพื่อการวิ่งจ็อกกิ้งระดับเบาภายในบ้านโดยเฉพาะ

ลู่วิ่งรุ่น T520 ออกแบบมาเพื่อการวิ่งจ็อกกิ้งระดับเบาภายในบ้านโดยเฉพาะ ใช้ง่ายและเป็นธรรมชาติ คู่ซี้สำหรับการออกกำลังกายเพื่อช่วยรักษาระดับการทำงานของหัวใจ/หลอดเลือดให้คงที่

ลู่วิ่งขนาดกระทัดรัด ขนาดเมื่อใช้งาน: ยาว 163 x กว้าง 73 x สูง 138 ซม. ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น T520 สามารถพับเก็บได้ อีกทั้งมีล้อสองล้อ จึงสะดวกในการเคลื่อนย้าย เมื่อพับใช้พื้นที่เพียงแค่ 98 x 73 ซม. ในการจัดเก็บ

T540 C

มีโปรแกรมออกกำลังกายแบบตั้งค่าล่วงหน้า 24 โปรแกรมเพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายและแนะนำการออกกำลังกายให้กับคุณโปรแกรมออกกำลังกายทั้งหมดสามารถปรับให้เหมาะกับสมรรถภาพทางกายของคุณได้โดยปรับความเร็วสูงสุดและ/หรือความลาดเอียง

เพิ่มแรงกระตุ้น มุ่งสู่ความสำเร็จ หรือสนุกไปกับการออกกำลังกายเพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณเข้ากับ E-Connected หรือ Kinomap E-connected จะช่วยให้สามารถกำหนดค่าเป้าหมายเวลา ระยะทาง และการเผาผลาญแคลอรี่ในแต่ละสัปดาห์ได้

เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ลู่วิ่งรุ่น T540 จึงมาพร้อม: - ลำโพง 2 ตัวเชื่อมต่อกับช่องเสียบแจ็ค (มาพร้อมสาย) - ที่ยึดแท็บเล็ต - ที่ยึดสิ่งของขนาดเล็ก 2 ชิ้น - พอร์ต USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์มือถือ - มือจับสำหรับวัดอัตราการเต้นของหัวใจ (ข้อมูลโดยประมาณ) - สายรัดวัดการเต้นของหัวใจ

T900C

พื้นผิวสำหรับวิ่งมีความกว้าง 50 ซม. และยาว 143 ซม. เหมาะสำหรับการก้าวเท้ายาว

โปรแกรมการออกกำลังกาย 32 รายการซึ่งออกแบบโดยโค้ชผู้ฝึกสอนของโดมโยส (Domyos) สำหรับการตั้งค่าล่วงหน้าบนคอนโซลเพื่อเป้าหมาย 4 ประการ ได้แก่: สุขภาพและร่างกายแข็งแรง เผาผลาญแคลอรี่ การฝึกความอดทน และการฝึกซ้อมแบบเป็นช่วง

ลู่วิ่งรุ่น T900 มีมอเตอร์กำลังส่งต่อเนื่อง 1.5 แรงม้าและ 1305 วัตต์ โดยมีอัตราการใช้พลังงานเฉลี่ยอยู่ที่ 370 วัตต์ (สำหรับผู้ใช้ที่มีน้ำหนักตัว 90 กก. วิ่งที่ระดับความเร็ว 8 กม./ชม.)

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง