ชุดฟุตซอลผู้ใหญ่

กางเกงฟุตซอลผู้ใหญ่

กางเกงฟุตบอลของ Kipsta คำนึงถึงการใช้งาน กีฬาฟุตบอลเป็นกีฬาที่ใช้การเคลื่อนไหวของส่วนขาเป็นหลัก การออกแบบกางเกงของเราจึงให้ความสำคัญในเรื่องที่จะทำให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวสะดวกเป็นอันดับแรก และมีเชือกรัดเอว เพื่อความกระชับมั่นใจในการเคลื่อนไหวขณะเล่นฟุตบอล

กางเกงฟุตบอลรุ่น F100  เนื้อผ้าเป็นผ้ายืดทำจากโพลิเอสเตอร์ 100% มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวได้สะดวกทุกท่วงท่า และมีคุณสมบัติแห้งเร็ว มาพร้อมกับสายรัดเพื่อปรับระดับความกระชับได้ตามต้องการ

กางเกงฟุตบอลรุ่น F500 ผสมเส้นใยโพลิเอไมด์ ทำให้เนื้อผ้ามีน้ำหนักเบามาก และไม่ซึบซับน้ำ! สามารถเคลื่อนไหวได้เหมือนตัวเปล่า และไม่เกิดอาการหน่วงจากการอมน้ำ ขอบกางเกงเป็นผ้ายืดผิวนุ่มแบบเรียบทำให้ไม่เกิดปัญหาของกางเกงกดทับเนื้อและลดการเสียดสีต่อผิวหนัง เพิ่มความสบายในการสวมใส่ เสริมสายรัดเอวยางยืดทรงแบนเพิ่มความกระชับมั่นใจในอีกระดับ

กางเกงรุ่นพิเศษ TRX ที่มีคุณสมบัติที่ต้องการในการเล่นกีฬา 3 แบบไว้ในชิ้นเดียว! เริ่มจากชั้นในสุดจะทำหน้าที่เป็นผ้ารัดกล้ามเนื้อ ช่วยลดความเสี่ยงให้การบาดเจ็บบาดเจ็บของผู้ใช้งาน ชั้นต่อมาคือชั้นซับในที่ผลิตจากผ้าโพลิเอไมด์ให้คุณสมบัติเด่นในการไม่อมน้ำ เบา และระบายได้ดี ปิดท้ายด้วยชั้นนอกสุดที่เป็นผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ เสริมผ้าตาข่ายด้านข้างช่วยระบายความร้อนได้ในขณะเคลื่อนไหว 

ตัวกรอง ตัวกรอง

+2 More
Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง