เสื้อฟุตซอลเด็ก

เสื้อกีฬาฟุตบอลเป็นเหมือนอีกสัญลักษณ์หนึ่งในการเล่นฟุตบอล เสื้อที่ดีจะทำให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและสนุกสนานกับการเล่นได้อย่างเต็มที่ ซึ่งเสื้อ Kipsta ของเราเข้าใจความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างดีและมีการออกแบบขนาดมาตามช่วงอายุของเด็กๆ ตั้งแต่อายุ 4-16 ปี เพราะฉะนั้นจะหาขนาดที่พอดีกับเด็กๆ ได้เล่นฟุตบอลอย่างมั่นใจ

เสื้อฟุตบอล F100 เนื้อผ้าเป็นผ้ายืดทำจากโพลิเอสเตอร์ 100% มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวได้สะดวกทุกท่วงท่า มีคุณสมบัติแห้งเร็ว และมีน้ำหนักเบา ทำให้ลดปัญหาเสื้ออมน้ำและลดการเคลื่อนไหวที่ทำให้อึดอัดขณะเล่น

เสื้อฟุตบอล F500 มีขั้นตอนและวิธีการผลิตที่ละเอียดและใส่ใจในการใช้งานมากขึ้น โดยเนื้อผ้าด้านหลังและช่วงใต้วงแขนมีความแตกต่างที่น้ำหนักเบา และมีการระบายอากาศที่ดียิ่งขึ้น ลดปัญหากลื่นไม่พึงประสงค์ และระบายความร้อนขณะเล่นได้ดี ส่วนเนื้อผ้าหลักด้านหน้าก็มีการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เพื่อความทนทานของเสื้อ และยังมีให้ดีไซน์สวยงามร่วมสมัยให้เลือกช็อปได้หลายแบบตามความชอบของผู้ใช้งานอีกด้วย

เสื้อฟุตบอล TRX เสื้อฟุตบอลคุณภาพสูงที่เหมาะกับการใช้งานในทุกๆการเคลื่อนไหว! เสื้อฟุตบอลจาก Kipsta รุ่นนี้ใช้เนื้อผ้าโพลิเอไมด์ที่บริเวณด้านหลังทั้งส่วน! โดยมีคุณสมบัติไม่อมน้ำ เบามาก และระบายอาการได้ดี หมดปัญหากลิ่นอับชื้นขณะเล่นและหลังเล่น มีการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเนื้อผ้าในทุกๆส่วนทำให้เสื้อมีความยืดหยุ่นมากขึ้น เพื่อการสวมใส่และการเคลื่อนไหวที่มีคุณภาพ ทรงเสื้อเป็นลักษณะเข้ารูป ไม่มีส่วนที่เทอะทะ ผู้เล่นจึงสามารถมั่นใจกับทุกๆการเคลื่อนไหวในสนาม มุ่งสมาธิไปที่การเล่นฟุตบอลได้อย่างเต็มที่

ตัวกรอง

+2 More
Sort Filter
Filter กรอง Filter