ชุดซับในฟุตซอลเด็ก

ชุดรัดกล้ามเนื้อเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรือยๆในประเทศไทย ทำไมเราถึงควรใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อ? ชุดรัดกล้ามเนื้อมีคุณสมบัติมากมายที่จะช่วยซัพพอร์ทผู้ใส่ สามารถใช้ได้กับกีฬาเกือบทุกประเภทไม่ใช่เพียงแค่ใช้เล่นฟุตบอล ตัวผ้ามีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี ทำให้เสื้อนอกของเรายังคงแห้ง ไม่ชื้น และไม่เกิดปัญหาเสื้อแนบเนื้อขณะเล่นชุดรัดกล้ามเนื้อจะส่งผลได้เต็มประสิทธิภาพในกรณีที่ต้องเล่นกีฬาในอากาศหนาวเย็น ตัวเสื้อมีความยืดหยุ่นสูงมากๆ ทำให้เคลื่อนไหวได้อยากเต็มที่ในทุกท่วงท่า และเสื้อรัดกล้ามเนื้อยังช่วยซัพพอร์ทร่างกายในการพยุงกล้ามเนื้อให้อยู่ในทรงที่ถูกต้อง ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอาการบาดเจ็บขณะเล่นได้เล็กน้อยอีกด้วย โดยเฉพาะเด็กๆ ที่ยังไม่ชินกับการล้มถไลไปกับพื้นหญ้า หรือต้องเล่นท่ามกลางอุนหภูมิที่หนาว เสื้อซับในรัดกล้ามอาจจะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้เด็กๆ เล่นได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

เสื้อรัดกล้ามเนื้อรุ่น Keepdry100 มีคุณสมบัติยืดหยุ่นสูงมาก ออกแบบลวดลายให้สอดคล้องกับหลักกายวิภาค ช่วยในการระบายเหงื่อได้ดี ป้องกันไม่ให้เสื้อนอกชุ่มเหงื่อ ตัวผ้าแห้งเร็ว ปกป้องคุณจากอุณหภูมิภายนอก และยังช่วยลดโอกาสในการบาดเจ็บได้ขณะเล่น

กางเกงรัดกล้ามเนื้อจาก Kipsta มีทั้งแบบขายาวและขาสั้น(สเตย์) คุณสมบัติแบบเดียวกับเสื้อ คือกระชับกล้ามเนื้อและระบายเหงื่อขณะทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬา ปกป้องผิวผู้เล่นจากอุณหภูมิภายนอก ช่วยให้ผู้สวมใส่มั่นใจในทุกท่วงท่าและสามารถเล่นกีฬาได้ในทุกๆสภาพอากาศ 

เสื้อรัดกล้ามรุ่น Keepdry500 ในกระบวนการผลิตได้มีการเพิ่มเส้นใยโพลิเอไมด์เข้าไป เพื่อให้ตัวเสื้อสวมใส่ได้สบายมากขึ้น ผ้านุ่มต่อผิวมากขึ้น และเพิ่มคุณสมบัติการระบายเหงื่อ และระบายอากาศได้ดีขึ้น! 

ตัวกรอง

+2 More
Sort Filter
Filter กรอง Filter