แว่นตากันแดดสำหรับผู้ใหญ่รุ่น ORAO PORTEL สีดำและน้ำเงิน

8329157

ORAO

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับนักปั่นที่ขี่จักรยานเป็นประจำ (มากกว่า 1 ชั่วโมง หลายครั้งต่อสัปดาห์) ในทุกสภาพอากาศ เลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ การป้องกันรังสียูวีทั้งหมด
วางจำหน่ายใน 3 รุ่น: PORTEL (เลนส์ 1 คู่สำหรับการออกกลางแจ้ง), PACK (เลนส์แบบถอดเปลี่ยนได้ 2 คู่) และ PHOTOCHROMIC (เลนส์ 1 คู่ที่ปรับตามความสว่างได้) แว่นตากันแดดเหล่านี้ช่วยปกป้องคุณได้ในทุกสภาพอากาศ

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
ป้องกันแสงแดดเลนส์แบบปกป้อง: กรองรังสียูวี 100% ในทุกรุ่น
น้ำหนักเบาแว่นกันแดดน้ำหนักเบา: 26 ก.
สนับสนุนปลายก้านแว่นใช้วัสดุแบบยืดหยุ่น: รับประกันความพอดีในการสวมใส่
คุณสมบัติด้านการมองเห็นเลนส์ขนาดใหญ่: มอบการมองเห็นรอบข้างที่ดีขึ้น
ความทนทานแว่นตากันแดดผลิตจากวัสดุที่มีประสิทธิภาพในการต้านทานสูง
คลุมปิดดีไซน์แบบปกปิดรอบด้าน: ปกป้องดวงตาจากลม ของเหลวที่กระเซ็น และสภาพอากาศที่ย่ำแย่
ไม่เป็นฝ้ารูระบายอากาศของเลนส์: ลดการเกิดฝ้า
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
เลนส์
วางจำหน่ายใน 3 รุ่น โดยทุกรุ่นสามารถกรองรังสียูวีได้ตามมาตรฐาน ISO 12312-1 PORTEL: ประเภทที่ 3: กรองแสงได้ 18% ถึง 43% (แสงอาทิตย์) PORTEL PACK: เลนส์แบบถอดเปลี่ยนได้ 2 คู่: ประเภทที่ 0: กรองแสงได้ 0 ถึง 8% (สำหรับใช้เมื่อฝนตกหรือในเวลากลางคืน) + ประเภท 3: กรองแสงได้ 18% ถึง 43% (แสงอาทิตย์) PORTEL PHOTOCHROMIC: ปรับแสงอัตโนมัติ มีประเภท 1 ถึง 3: กรองแสงได้ตั้งแต่ 8% ถึง 82% (ทุกสภาพอากาศ) วัสดุ: ต้านแรงกระแทก โพลีคาร์บอเนต รูปทรง: ทรงกลมฐาน 8 เหลี่ยม
2
กรอบ
วัสดุกรอบ: โพลีอาไมต์ วัสดุปลายก้าน: ยาง ขนาด: เหมาะสำหรับใบหน้าขนาดกลางถึงใหญ่
3
สี
PORTEL CAT3: - กรอบ: สีดำและน้ำเงิน - เลนส์: ด้านในสีเทา / ด้านนอกสีน้ำเงินPORTEL PACK CAT3+0: - กรอบ: สีเทาและดำ - เลนส์ประเภท 3: ด้านในสีเทา / ด้านนอกสีบรอนซ์ - เลนส์แบบ 0: สีขาวPORTEL PHOTOCHROMIC ประเภท1->3: - กรอบ: สีขาวและดำ - เลนส์: สีเทาอ่อนถึงเข้มตามความเข้มแสง
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
การทดสอบ
แว่นตากันแดด ORAO ทุกรุ่นผ่านการทดสอบภายใต้เงื่อนไขการใช้งานจริงตามรุ่นที่ได้รับการออกแบบ ทีมงานออกแบบ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ วิศวกร และสไตล์ลิสต์ต่างทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสมกับเงื่อนไขการใช้งานจริง NB: เลนส์แบบปรับแสงอัตโนมัติจะมีประสิทธิภาพน้อยลงในสภาพอากาศที่หนาวเย็น (ต่ำกว่า 5°C): โดยการเปลี่ยนจากสีเข้มเป็นอ่อนจะใช้เวลานานกว่าเดิม

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ทั้งนี้ แว่นตากันแดดรุ่นนี้ได้รับมาตรฐาน ISO 12312-1

สินค้าพร้อมส่ง
ประสิทธิภาพในการมองเห็นของคุณขึ้นอยู่กับการดูแลแว่นที่เหมาะสมของคุณ กล่องแว่นที่เป็นยิ่งกว่าความหรูหรา! เมื่อจัดเก็บลงในกล่องแว่นที่ให้มาพร้อมกัน แว่นกันแดดของคุณจะได้รับการป้องกันจากการขีดข่วน การกระแทก และการชน

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ทำความสะอาดเลนส์ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม: ผ้า Towelette ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือน้ำยาทำความสะอาดเลนส์ (ชุดอุปกรณ์เสริม ORAO) หลีกเลี่ยงการใช้กระดาษชำระ ผ้าที่มีส่วนประกอบของซิลิโคนหรือทิชชู่ เนื่องจากอาจทำให้เลนส์มีรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน สารฆ่าเชื้อ และสารละลายอาซีโตน ยังอาจทำให้เลนส์และสารเคลือบผิวเลนส์เสียหายได้ในกรณีที่มีของเหลวกระเด็นเปื้อนเลนส์ ห้ามใช้วัตถุแห้งเช็ดออก: ให้ล้างด้วยน้ำสะอาดก่อน

Reviews